Bamboo Airways Tạm Dừng Nhiều Đường Bay Quốc Tế

Một số đường bay Quốc tế của hàng hàng không Bamboo Airways như Singapore, Đức, Hàn Quốc, Anh, Thái Lan…sắp tới sẽ được Bamboo Airway tạm dừng khai thác để tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành. Phía hãng bay cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng trong mọi trường hợp.

Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế
Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế

Tin từ hãng hàng không Bamboo Airway cho biết, từ nay đến 30/03/2024, hãng điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Điều này nhằm tập trung nguồn lực để đảm bảo khai thác ổn định từ tháng 11/2023, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm cuối năm và dịp Tết Nguyên đán 2024.

Đối với mạng đường bay nội địa.

Trong quá trinh tạm dừng các đường bay Quốc tế thì hãng hàng không Bamboo Ariways vẫn duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay Quốc nội – Trục kết nối trung tâm giữa các thành phố lớn như: Hà Nội – TP HCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Đà Nẵng, và các đường bay địa phương kết nối: Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc, Côn Đảo…

Với các hành khách bị ảnh hưởng, Bamboo Airways cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng trong mọi trường hợp. Trước mắt, Bamboo Airways đã và đang tăng cường lực lượng nhân sự chuyên trách để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, bao gồm đổi lịch bay hoặc hoàn tiền vé cho hành khách.

Bamboo Airways - Đẩy mạnh khai thác các chuyến bay nội địa
Bamboo Airways – Đẩy mạnh khai thác các chuyến bay nội địa

Đối với mạng đường bay quốc tế

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác một số đường bay để đảm bảo tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành.

Cụ thể, các đường bay hãng hàng không Bamboo Airways tạm dừng khai thác bao gồm:

Hà Nội – London Gatwick từ 18/10/2023

Hà Nội – Incheon từ 29/10/2023

TP.HCM – Singapore từ 1/11/2023

TP.HCM – Sydney/Melbourne/Frankfurt, Hà Nội – Frankfurt từ 4/11/2023

TP.HCM – Bangkok từ 21/11/2023

Hà Nội – Bangkok/Narita/Taipei từ 8/11/2023

Bamboo Airways cam kết

Phía đại diện Bamboo Airways cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng trong mọi trường hợp.

“Hãng đã và đang tăng cường nhân sự chuyên trách để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể, bao gồm đổi lịch bay miễn phí hoặc hoàn tiền cho hành khách”, thông báo của Bamboo Airways cho hay.

Với các đường bay không nằm trong diện điều chỉnh, hoạt động khai thác của hãng vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo thông suốt trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của hành khách.

Bamboo Airways thông tin, hành khách có thể mua vé trực tuyến qua các kênh website, mobile app, hoặc mua vé trực tiếp tại các phòng vé, các đại lý chính thức của hãng. Đồng thời, hãng sẽ tiếp tục cập nhật lịch khai thác các chuyến bay trên các kênh thông tin chính thức của hãng như website, fanpage…để hành khách có thể dễ dàng theo dõi và chủ động lịch trình

Đại diện Bamboo Airways khẳng định, song song việc ổn định lịch bay, hãng đang tích cực huấn luyện, đào tạo lực lượng nhân sự và duy tu bảo dưỡng trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, đảm bảo 100% công suất và chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm.

“Trong mọi giai đoạn, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được hãng ưu tiên hàng đầu. Hãng vẫn không ngừng nỗ lực để đảm bảo chỉ số đúng giờ cao cùng sự an toàn tuyệt đối của các chuyến bay”, hãng hàng không nhấn mạnh và cam kết luôn duy trì dịch vụ hàng không tận tâm và hiếu khách.

Mới đây, Bamboo Airways tuyên bố đang triển khai quyết liệt các giải pháp để tái cấu trúc toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng hướng đi phù hợp mới cho giai đoạn cuối năm 2023, đầu năm 2024.

Cấu trúc đội máy bay dự kiến, bao gồm các chủng loại máy bay thân hẹp và phản lực, khai thác trên các đường bay nội địa trọng điểm, nổi bật tập trung vào các đường bay trục chính đến Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, các đường bay du lịch, công vụ có nhu cầu cao cũng như các đường bay quốc tế tới Đông Nam Á.

Trước hết, hãng bay đặt mục tiêu đưa quy mô đội máy bay về lại 30 chiếc, hướng tới nâng lên 50 chiếc và nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.