Tết Nguyên Đán 2024: Vietnam Airlines Tăng Hơn 500 Chuyến Bay

Vietnam Airlines Group vừa thông báo sẽ tăng thêm hơn 100 nghìn chỗ, tương đương gần 550 chuyến bay, nâng tổng số lên thành 2,1 triệu chỗ với 10.700 chuyến bay cho mùa cao điểm Tết Nguyên đán từ 25/01 đến 24/02/2024

Máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
Máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Vietnam Airlines tăng gần 550 chuyến bay dịp Tết Nguyên đán năm 2024

Để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trên các đường bay nội địa chở khách về quê thăm thân, du lịch dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Vietnam Airlines Group thông báo sẽ tăng thêm hơn 100.000 chỗ, tương đương gần 550 chuyến bay.

Theo đó, các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được tăng cường sẽ tập trung vào các đường bay giữa TP Hồ Chí Minh/Hà Nội và Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Lạt, Cần Thơ, Nha Trang, Phú Yên, Phú Quốc…

Vietnam Airlines tăng gần 550 chuyến bay dịp Tết Nguyên đán 2024
Vietnam Airlines tăng gần 550 chuyến bay dịp Tết Nguyên đán 2024

Theo thông tin từ Vietnam Airlines Group (gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO), nhiều hành khách năm nay có xu hướng đặt hành trình bay dịp Tết Nguyên Đán có ngày khởi hành sớm hơn so với các năm trước. Giá vé dịp Tết Nguyên Đán năm nay vẫn mở bán linh hoạt theo tình hình thị trường với đa dạng các mức giá và tuân thủ quy định giá trần nội địa.

Vietnam Airlines Group khuyến cáo hành khách chủ động đặt mua sớm vé máy bay Tết qua các kênh bán vé chính thức của Hãng hàng không để tìm được vé có khung giờ và giá vé phù hợp.

Được biết, bên cạnh phục vụ nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay Vietnam Airlines còn tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch với lịch bay thuận tiện và tàu bay hiện đại.

Các hãng hàng không đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ từ rất sớm để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết Nguyên Đán.

Hãng khuyến khích hành khách sử dụng các hình thức làm thủ tục (check-in) để hạn chế xếp hàng, tiết kiệm thời gian như: Check-in trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines, Kiosk check-in, Auto check-in (làm thủ tục tự động), Telephone check-in, Check-in bằng thiết bị di động (MPOS).

Vietnam Airlines Gruop khuyến cáo hàng khách nên tới sân bay làm thủ tục trước 2h so với giờ khởi hành.

Lưu ý, hành khách nên có mặt làm thủ tục ở sân bay trước 2 tiếng so với giờ khởi hành với chuyến bay nội địa; 3 tiếng trước giờ khởi hành với chuyến bay quốc tế; và chú ý kiểm tra hành lý ký gửi sau khi hạ cánh.

Ngoài việc có mặt sớm ở sân bay để làm thủ thụ thì hành khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân khi có kế hoạch đi máy bay, hạn chế tình trạng giấy tờ liên quan bị hết hạn, bị nhà chức trách từ chối chuyến bay và nên sử dụng các phương tiện vận tải công cộng thay vì sử dụng phương tiện cá nhân đưa đón để giảm áp lực lên sân đỗ tại các nhà ga.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.