TOP 7 loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay

TOP 7 loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay =)))

Ngày nay, hình thức quảng cáo bằng màn hình kỹ thuật số đang ngày càng chiếm vị thế quan trọng trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu, chắc chắn rằng trong tương lại gần hình thức quảng cáo này sẽ còn có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ở bài viết dưới đây, Nextbrand Vietnam sẽ trình bày những loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số đang được triển khai phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời
Quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời là kiểu màn hình quảng cáo được các doanh nghiệp biết tới nhiều nhất và đang ngày càng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Đúng như tên gọi, loại màn hình này thường được lắp đặt ở bên ngoài không gian sống, được ốp trên hông tường của các tòa nhà cao tầng hoặc dựng trên cột trụ chống bằng bê tông chôn sâu dưới đất trông giống như Billboard.

Thông thường, màn hình LED quảng cáo ngoài trời sẽ mang kích thước rất lớn, dao động từ khoảng vài chục đến cả trăm mét để đảm bảo người xem sẽ quan sát được cho dù đang cách ở cự li cả trăm mét. Một trong những lí do mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức truyền thông này đó chính là màn LED có thể thu hút được hướng nhìn của người đi đường từ rất nhiều cung đường khác nhau trong suốt cả ngày mà không bị giới hạn số lượng lượt xem.

Doanh nghiệp có thể phát xen kẽ clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, tương đương với 120 spot/ngày và 3600 spots/tháng khi book dịch vụ quảng cáo này. Tùy vào màn hình nằm theo hình chữ nhật đứng hoặc ngang mà clip sẽ mang định dạng khác nhau, và doanh nghiệp nên lựa chọn vị trí không có vật cản làm che khuất tầm nhìn như cây cối, nhà cửa.

2. Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà
Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà là loại màn hình được triển khai tại những địa điểm cụ thể như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay… với kích thước lớn, độ phân giải cao và thường được lắp đặt ngay tại sảnh chính có không gian rộng rãi. Nhiều khu vực còn cho lắp đặt màn hình thông giữa các tầng nhà để người tiêu dùng dù ở vị trí nào cũng có thể quan sát được.

Đối tượng khách hàng tiềm năng của quảng cáo màn hình LED trong nhà mặc dù có những giới hạn nhất định (là người xem có mặt bên trong tòa nhà) nhưng đây lại là một con số khá lớn và họ có thể tiếp cận với hình ảnh thương hiệu liên tục suốt một khoảng thời gian dài.

Cơ chế hoạt động của màn hình LED trong nhà so với màn hình LED ngoài trời không có gì khác biệt đáng kể nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay mới chỉ có một số địa điểm có triển khai hình thức quảng cáo này. Chính vì thế doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín để được tư vấn vị trí phù hợp nhất.

3. Quảng cáo màn hình LED building

Màn hình LED Building
Màn hình LED Building

Đây có thể được xem như là hình thức được triển khai ở toàn bộ các mặt bên ngoài tòa nhà cao tầng, có cấu tạo gồm các dải đèn LED chạy dọc theo các tầng nhà. LED Building sẽ phù hợp khi quan sát từ khoảng cách xa với các góc độ khác nhau, giúp cho hình ảnh thương hiệu trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý từ người đi đường khi biến tòa nhà thành một màn hình khổng lồ.

4. Màn hình quảng cáo Frame (Digital Poster, Poster Frame)

Màn hình Frame
Màn hình Frame

Đây có lẽ là loại màn hình có quy cách hoạt động khá khác biệt so với các màn hình còn lại bởi vì nó không phát clip TVC quảng cáo mà chỉ trình chiếu được xen kẽ hình ảnh trong khoảng thời gian là 12s. Phần lớn hệ thống màn hình Frame đều được lắp đặt tại thang máy các tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay… hoặc ốp trên tường ngay cạnh những lối đi lại.

5. Màn hình quảng cáo LCD treo tường

Màn hình LCD treo tường
Màn hình LCD treo tường

Quảng cáo màn hình LCD treo tường là hình thức quảng cáo dạng màn hình dễ triển khai nhất và có độ phổ biến cực kì rộng rãi trên thị trường, hiện đã xuất hiện hầu hết trong các sân bay, tòa nhà cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… tại những vị trí cực kì dễ thấy như ốp ở bên ngoài/bên trong thang máy, trên tường của lối đi hoặc được treo từ trần nhà xuống.

Nhìn chung, loại màn hình quảng cáo này khá giống với một chiếc TV thông thường (phần lớn được đặt nằm ngang), rất vừa vặn với tầm nhìn của khách hàng.

6. Màn hình quảng cáo LCD dạng chân đứng

Màn hình LCD chân đứng
Màn hình LCD chân đứng

Tuy loại màn hình quảng cáo mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng nó đã có thể nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, Màn hình LCD chân đứng được lắp đặt tại rất nhiều trong sảnh chính, bên cạnh lối đi của các khu vực công cộng như sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, được nhiều doanh nghiệp book để quảng bá thương hiệu và các Fanclub cũng lựa chọn để truyền thông cho thần tượng.

7. Quảng cáo màn hình LED 3D

Quảng cáo màn hình LED 3D
Quảng cáo màn hình LED 3D

Mặc dù chưa được triển khai rộng rãi tại Việt Nam thế nhưng màn hình LED 3D đang rất được ưa chuộng trên thế giới, việc áp dụng công nghệ 3D cực kì hiện đại khiến cho vật thể bên trong giống như đang vươn ra bên ngoài. Quảng cáo màn hình LED 3D sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ và gây ấn tượng sâu sắc với hầu hết tất cả những người trông thấy

Liên hệ quảng cáo màn hình kỹ thuật số chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

 Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tel: 024 6668 0000

 Hotline: 0936 727 737

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.