Top 1 Lựa Chọn Vị Trí Quảng Cáo Tại Sân Bay Phù Hợp

Top 1 Lựa Chọn Vị Trí Quảng Cáo Tại Sân Bay Phù Hợp

Quảng cáo tại sân bay là một chiến lược Marketing hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay vì nó mang lại nhiều lợi ích đặc biệt và tiềm năng tương tác cao với đối tượng khách hàng. Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo truyền thông hiệu quả không chỉ bao gồm ý tưởng, concept, đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, mà yếu tố góp phần tăng được sự tiếp cận cũng như độ hiệu quả cao đó là vị trí để quảng bá. Và vị trí quảng cáo cũng là xu hướng được các doanh nghiệp trên cả nước sử dụng hiện nay, đó là vị trí quảng cáo tại sân bay.

Một số hình thức và vị trí quảng cáo tại sân bay phù hợp

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay được nhiều người biết đến như Banner, Pano, hộp đèn, LCD…Với mỗi hình thức quảng cáo nếu như doanh nghiệp bạn lựa chọn được đúng vị trí phù hợp sẽ làm tăng tính hiệu quả của hình thức đó lên rất nhiều, ví dụ doanh nghiệp bạn sử dụng hình thức quảng cáo:

Biển quảng cáo tại Sân Bay Nội Bài luôn nằm tại các vị trí đắc địa
Biển quảng cáo tại Sân Bay Nội Bài luôn nằm tại các vị trí đắc địa

POSM vị trí thích hợp nhất là sảnh ga đến, vì đây là nơi lượng người tập trung lớn nhất tại sân bay vì bao gồm hành khách đi máy bay, người thân đưa, đón,…thì sự chú ý tại các quầy sẽ thu hút rất lớn.

Hộp đèn tại ga đến hoặc vị trí check-in: Khi xuống máy bay, các hành khách còn phải trải qua việc lấy hành lý thường khoảng 10 phút sau khi hành khách xuống máy bay nên lúc này việc chú ý của hành khách vào các Banner, hộp đèn với mục đích giải khuây mang tỷ lệ sẽ rất lớn.

Quảng cáo tại sân bay: Billboard

Billboard gọi nôm na là biển cột trụ, có kích thước rất lớn (từ vài chục đến hàng trăm mét). Hình thức này thường được triển khai ở khu vực bên ngoài sân bay như sân cổng chào, bãi giữ xe, lối dẫn vào sân bay… Hay những địa điểm có lượng xe và lượng người di chuyển đông đúc

Billboard quảng cáo tại sân bay sẽ được dựng lên cao trên một cột trụ bê tông vững chắc. Loại hình này có cấu tạo từ khung kim loại rắn chắc và được in nội dung quảng cáo ở bên ngoài. Vừa giúp cho hình ảnh luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Có hệ thống đèn để chiếu sáng vào ban đêm khiến cho hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật. Nhờ đó dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường hơn nữa. Doanh nghiệp có thể ngay lập tức triển khai quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài; Đà Nẵng… Bởi đây là ba sân bay tập trung hàng trăm ngàn lượt khách đến và đi mỗi ngày. Do đó chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo trên xe đẩy, đây là vị trí chắc sẽ bị nhiều người “bỏ lở” nhất khi quảng bá sân bay, mà bạn biết rồi đấy “nhỏ nhưng có võ” chiếc xe đẩy xe bên cạnh hành khách di chuyển hành lý ở ga đến hay ga đi. Thì bạn có thể thấy được tiềm năng của vị trí đó đúng không?

Tips lựa chọn vị trí phù hợp tăng hiệu quả cho doanh nghiệp – Quảng cáo tại sân bay

Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng hướng tới, mà công ty có thể lựa chọn vị trí quảng cáo và hình thức phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Lựa chọn vị trí quảng cáo tại sân bay phù hợp
Lựa chọn vị trí quảng cáo tại sân bay phù hợp

Thông thường, nếu khách hàng mục tiêu của bạn là các doanh nhân, du khách nước ngoài, người có tiềm năng tài chính,…. Thì bạn nên lựa chọn vị trí quảng cáo tại ga quốc tế và ngược lại khách hàng mà bạn muốn hướng tới là hành khách trong nước, có kinh tế ổn định,.. thì ga trong nước sẽ phù hợp với công ty bạn.

Ngoài ra, yếu tố về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng cáo tại sân bay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

Hơn hết, điều quan trọng để quảng cáo tại sân bay mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả cao thì viêc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm là điều ưu tiên số 1 khi công ty bắt đầu kế hoạch. Việc lựa chọn được đơn vị quảng cáo tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chí phí tối đa nhất, hơn hết bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nextbrand Việt Nam sẽ rất vui nếu được đồng hành cùng bạn, cùng xây dựng nên thương hiệu của công ty bạn đến được với mọi khách hàng trong nước và quốc tế. Hãy liện hệ với chúng tôi qua thông tin

Chi tiết liên hệ 

 𝐍𝐄𝐗𝐓𝐁𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 𝐕𝐀̀ 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
 Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
 Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
 Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.