TOP 1 CÁC ĐỊA ĐIỂM QUẢNG CÁO SÂN BAY HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Quảng cáo sân bay được đông đảo khách hàng đánh giá là một kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Bởi các hình thức quảng cáo tại sân bay ngày càng đa dạng cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng.

NEXTBRAND VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên toàn quốc xin được giới thiệu đến Quý doanh nghiệp một số hình thức quảng cáo tại sân bay với những vị trí đắc địa và đạt hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo sân bay khu vực bảng thông tin chuyến bay

Bảng thông tin chuyến bay là nơi mà hành khách tập trung chờ đợi thông tin về chuyến bay của họ. Đây là một vị trí quảng cáo hiệu quả để chạm đến một tệp khách hàng đa dạng và tiềm năng đồng thời đặt biển quảng cáo tại đây cũng tạo được ấn tượng đầu tiên và làm cho khách hàng ghi nhớ rất lâu.

Biển quảng cáo sân bay Nội Bài
Biển quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo màn hình LCD, LED, Frame tại sân bay

Sân bay thường trang bị các màn hình video lớn và hệ thống âm thanh, tạo điều kiện tốt cho việc trình chiếu quảng cáo đa phương tiện. Video và hình ảnh động sẽ thu hút sự chú ý của hành khách khi họ di chuyển trong sân bay

Các màn hình LED ở sân bay thường có kích thước khá lớn và được lắp đặt ở gần quầy lễ tân, khu vực cửa ra vào, checkin…..

Đối với các màn hình Frame và LCD thường được lắp đặt chủ yếu là dạng nằm ngang ở ngay trước cửa thang máy hoặc dạng đứng tại quầy ăn uống, và khu vực sảnh chờ….với kích thước nhỏ hơn.

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay Nội Bài
Quảng cáo màn hình LED tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo màn hình LCD, LED, Frame tại sân bay giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách hiệu quả, tiếp cận gần nhất với khách hàng tiềm năng và cũng là nguồn giải trí, giúp cho thời gian chờ đợi của khách hàng tại sân bay có cảm giác ngắn lại. Vì thế, các doanh nghiệp khi lưa chọn hình thức quảng cáo sân bay bằng màn hình Lcd, Led, Frame thì nên lưu ý các thiết kế video, hình ảnh quảng cáo có nội dung hấp dẫn, độc đáo thì sẽ thu hút được sự chú ý và lượt xem của khách hàng nhiều hơn.

Tại các sân bay lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, hiện nay đều đã được đầu tư các hệ thống màn hình lớn hiện thị. Vậy nên, các doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn để quảng cáo trên màn hình LED ở tại các sân bay lớn như Nội Bài, Đà Nẵng hay quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất…….để đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với người tiêu dùng.

Quảng cáo khu vực check in và cửa ra vào:

Đối với quảng cáo sân bay tại khu vực check in, check out của sân bay, cửa ra vào hay ngay khu vực lễ tân là hai vị trí chiến lược bởi đây là nơi tập trung đông hành khách nhất đối với sân bay và việc lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình LCD là vô cùng hiệu quả cộng với việc clip TVC, hình ảnh quảng cáo bắt mắt cùng với kích thước biển quảng cáo nổi bật, sẽ thu hút được nhiều lượt tiếp cận (traffic) của hành khách khi họ tới và rời sân bay. Quảng cáo tại đây sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo sân bay màn hình LED
Quảng cáo sân bay màn hình LED

Quảng cáo sân bay hiện nay đang thu hút được rất nhiều các nhãn hàng trong và ngoài nước quan tâm, tìm hiểu khai thác loại hình quảng cáo này. Bởi những lợi ích của chính của việc quảng cáo sân bay là hỗ trợ tăng doanh số một cách hiệu quả, tăng cường tiếp cận thông tin về sản phẩm với khách hàng một cách trực tiếp, giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo một cách mạnh mẽ. Điều này giúp cho việc quảng cáo nắm chắc khả năng đạt hiệu quả.

Vào thời gian cao điểm di chuyển vào những dịp lễ tết, các vị trí quảng cáo tại sân bay bay càng trở nên hấp dẫn hơn các doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội tốt nhất để các nhãn hàng tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu ở mọi phân khúc từ phổ thông tới cao cấp.

Đến với Nextbrand Việt Nam – Công ty truyền thông quảng cáo sân bay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Nextbrand luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo sân bay hiệu quả nhất và tin cậy nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo sân bay tại Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín.

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.