Quảng cáo Led tại sân bay Cam Ranh

Màn hình LED tại sân bay Quốc tế Cam Ranh đã trở thành một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp. Với hơn 30.000 lượt hành khách thông qua nhà ga mỗi ngày, chiến dịch quảng cáo LED tại sân bay Cam Ranh là cách tiếp cận đầy tiềm năng để nâng tầm thương hiệu và lan toả thông điệp của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nextbrand tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên khai thác quảng cáo màn hình Led tại sân bay, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chiến dịch một cách hiệu quả, dễ dàng.

1. Giới thiệu sân bay Quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh là một trong những sân bay đông đúc và lớn nhất tại Việt Nam. Với diện tích rộng lớn, sân bay này được coi là sân bay lớn thứ hai trong cả nước. Tuy ban đầu được xây dựng với mục đích quân sự, tuy nhiên, từ khi trao trả lại cho không lực Việt Nam vào năm 1973, sân bay đã trở thành một trong những điểm đến hàng không phổ biến cho người dân trong nước và nước ngoài.

Nằm tại trung tâm bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí địa lý của sân bay cách thành phố Cam Ranh khoảng 10km về phía Bắc và cách TP. Nha Trang khoảng 35km về phía Nam. Sân bay Cam Ranh có kiến trúc độc đáo và được đầu tư theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống an ninh, tiện ích, kiểm soát, phòng cháy chữa cháy nhập khẩu từ các nhà cung cấp chuyên dụng tại các quốc gia như Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, sân bay này mang lại sự tiện nghi và an toàn cho khách hàng.

Sân bay quốc tế Cam Ranh
Sân bay quốc tế Cam Ranh

Với lượng khách du lịch đi qua sân bay tăng cao thì các chiến dịch quảng bá thương hiệu và truyền thông trở nên ngày càng phổ biến. Một trong những hình thức truyền thông được ưa chuộng là quảng cáo Led tại sân bay Cam Ranh. Với hơn 30.000 lượt hành khách thông qua nhà ga mỗi ngày, việc quảng bá thương hiệu qua màn hình Led tại sân bay này sẽ là một cách hiệu quả để lan toả thông điệp của doanh nghiệp và nâng cao đẳng cấp thương hiệu.

2. Thông tin về quảng cáo Led tại sân bay Cam Ranh

Màn hình quảng cáo Led tại sân bay Cam Ranh được đặt ngay tại trung tâm sảnh chờ của nhà ga quốc nội, vị trí lý tưởng để đón hướng nhìn của hầu hết những người đến sân bay để check-in và làm thủ tục trước khi lên máy bay. Doanh nghiệp có thể hiển thị thông điệp và hình ảnh quảng cáo của mình một cách rõ ràng và chi tiết nhất với người xem.

Sơ đồ mô phỏng vị trí đặt màn hình quảng cáo LED tại Sân bay Cam Ranh
Sơ đồ mô phỏng vị trí đặt màn hình quảng cáo LED tại Sân bay Cam Ranh

Màn hình Led quảng cáo tại sân bay Quốc tế Cam Ranh có kích thước lớn, hơn 30m2 (bao gồm: 9984mm chiều ngang và 3072mm chiều cao). Kích thước như vậy cho phép doanh nghiệp thoả sức sáng tạo nội dung và hình ảnh quảng cáo độc đáo. Doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp nhất trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng.

Màn hình Led lớn thu hút mọi ánh nhìn của hàng ngàn hành khách mỗi ngày
Màn hình Led lớn thu hút mọi ánh nhìn của hàng ngàn hành khách mỗi ngày

Tần suất hiển thị quảng cáo cũng là một yếu tố quan trọng khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo Led tại sân bay Cam Ranh. Đối với màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân bay Cam Ranh, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị với tần suất lên đến 240 lượt mỗi ngày (hiển thị liên tục 4 phút 1 lần trong suốt thời gian màn hình hoạt động từ 5:00 đến 24:00). Với tần suất hiển thị lớn như vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị liên tục, giúp du khách dễ dàng ghi nhớ nội dung và thông điệp mà donah nghiệp muốn truyền tải.

3. NextBrand cung cấp dịch vụ quảng cáo Led tại sân bay Cam Ranh

NextBrand Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại sân bay và quảng cáo ngoài trời. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame với chất lượng đẳng cấp, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nextbrand cam kết cung cấp cho doanh nghiệp sự hỗ trợ tư vấn toàn diện về chiến dịch quảng cáo; thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo và ấn tượng; thực hiện thi công nhanh chóng; kiểm tra chất lượng hình ảnh đầy đủ và cung cấp bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất về quảng cáo LED tại sân bay Cam Ranh.

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.