Một số thông tin cần biết trước khi triển khai quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Sở hữu những ưu thế vượt trội riêng biệt, quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng sẽ là phương tiện truyền thông đắc lực giúp cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng toả sáng với khách hàng và người tiêu dùng. Nextbrand là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc và sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch.

1. Lợi thế quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở giữa trung tâm dải đất hình chữ S của cả nước và có những di sản văn hoá mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, nơi đây cũng sở hữu môi trường sống thân thiện và vô cùng năng động, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân ở trong và ngoài nước. Do quãng đường đi lại khá xa nên hầu như các du khách đều lựa chọn máy bay là phương tiện chủ yếu khi di chuyển tới nơi đây.

Những điểm nói trên sẽ là nền tảng để sân bay Đà Nẵng ngày một được nâng cấp và mở rộng, trở thành một trong những cảng hàng không hiện đại nhất cả nước. Tổng diện tích sử dụng của sân bay Đà Nẵng lên tới hơn 150.000 m2, phục vụ 16 tuyến bay nội địa và 51 tuyến bay đi quốc tế. Điều này giúp cho sân bay Đà Nẵng vào top 30 sân bay tốt nhất Châu Á.

Những điều kiện nêu trên đã tạo thuận lợi giúp cho quảng cáo sân bay Đà Nẵng phát triển, trở thành giải pháp truyền thông hiệu quả hàng đầu cho doanh nghiệp và nhà đầu tư khi triển khai quảng cáo tại Đà Nẵng. Với các hình thức quảng cáo phong phú và độc đáo, quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu, mục tiêu ban đầu của mình.

Nexbrand - Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Nexbrand – Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Tham khảo: Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

2. Lưu ý khi triển khai quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng là một trong các hình thức marketing hiệu quả cao giành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải chú ý những điểm quan trọng trong suốt quá trình thực hiện nhằm có được hiệu quả quảng cáo tối đa.

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định được mục tiêu và kế hoạch cụ thể dành cho chiến dịch quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng của mình. Do sân bay là nơi hội tụ của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, cho nên việc có chiến lược truyền thông cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp nhận diện chính xác đâu là khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra những kế hoạch triển khai thích hợp.

Dịch vụ quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Dịch vụ quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Việc lựa chọn hình thức cũng như địa điểm đều quan trong đối với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Dựa trên mục tiêu và chiến lược của mình, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn ra được những hình thức và vị trí quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng phù hợp, giúp doanh nghiệp tránh khỏi sự lãng phí ngân sách không đáng có.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần nghiên cứu kĩ quy định của luật quảng cáo trước khi thiết kế và thi công quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng. Điều này sẽ giúp quá trình cấp giấy phép quảng cáo của doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn. Nếu không nghiên cứu kĩ, doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa maquette quảng cáo sao cho đúng với quy định và pháp luật của địa phương cũng như các Sở Ban Ngành.

Dịch vụ quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Dịch vụ quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Tham khảo: Các hình thức quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

3. Báo giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Bảng báo giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp cân nhắc, tìm hiểu trước khi có ý định thực hiện chiến dịch truyền thông tại nơi đây. Hiện nay, chi phí quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào các hạng mục chi phí thấp hơn như: địa điểm, hình thức, kích thước, thời gian triển khai,… Ngoài những chi phí quảng cáo sân bay đã nêu trên, doanh nghiệp còn cần phải trả thêm một số khoản khác tuỳ theo đặc điểm cụ thể của hoạt động tuyên truyền.

Quảng cáo sân bay
Quảng cáo sân bay

Đà Nẵng là một trong số các địa điểm giàu tiềm năng phát triển hoạt động quảng cáo ngoài trời, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng thu hút được đông đảo du khách và người tiêu dùng.

Vì vậy mà dịch vụ quảng cáo tại sân bay đà nẵng và bảng giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng sẽ tương tự như quảng cáo sân bay Nội Bài và quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, cao hơn so với những địa điểm còn lại. Tuy nhiên, so với những lợi ích mà hình thức này đem đến thì vô cùng thoả đáng. Vì vậy, doanh nghiệp nên theo dõi thông tin từ Nextbrand để có những báo giá và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất.

Tham khảo: Giá thành quảng cáo sân bay

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.