Quảng cáo xe đẩy hành lý ở sân bay

Quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay là một hình thức quảng cáo sân bay không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch truyền thông hướng đến nhóm khách hàng tiềm năng. Xe đẩy hành lý tưởng chừng chỉ là món vật dụng bình thường có tác dụng giúp cho việc di chuyển của hành khách trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc sử dụng những hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp để gán vào chiếc xe đẩy hành lý thì có thể nói rằng, quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay là một hình thức quảng cáo tiềm năng và đem lại hiệu quả lớn đối với doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây quangcaosanbay.vn sẽ chỉ ra những đặc điểm về hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay:

1. Vài nét về hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay

Ở bất cứ sân bay nào, xe đẩy hành lý là một vật dụng không thể thiếu và vô cùng cần thiết, giúp cho việc vận chuyển đồ đạc của hành khách trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, không làm mất nhiều sức và cũng không tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt đây là vật dụng thực sự giúp ích cho những hành khách mang nhiều hành lý nặng hoặc người già, người có sức khỏe yếu.

Quảng cáo xe đẩy hành lý ở sân bay

Xe đẩy hành lý đòi hỏi điều kiện phải đỡ được hành lý có khối lượng lớn, vì vậy chúng thường được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp chống oxi hóa, bên dưới là bộ bánh xe làm từ cao su tự nhiên được lắp đặt nhằm đáp ứng được mỗi khi phải lách qua những đoạn đường khó đi và giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Xe đẩy được thiết kế thêm tay cầm giúp cho người dùng cầm nắm đẩy xe ra phía trước, kiểm soát được tốc độ. Maquette quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay được làm từ decal bóng, đây là chất liệu được dán chắc chắn lên bề mặt xe đẩy hành lý và cũng khó bong tróc trong quá trình thực hiện chiến dịch vì thế hình ảnh quảng cáo sẽ luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất.

2. Những ưu điểm của quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay

 • Tiếp cận người tiêu dùng từ cự gần

Khác với các hình thức quảng cáo sân bay khác như billboard, quảng cáo màn hình led, lcd, frame, quảng cáo biển hộp đèn,…. thì quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay là hình thức duy nhất di chuyển được tới nhiều vị trí khác nhau vì đẩy hành lý được hầu hết hành khách sử dụng để vận chuyển hành lý. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ từ doanh nghiệp từ cự ly rất gần thông qua những maquette quảng cáo được dán xung quanh như mặt trước, mặt sau,.. của xe đẩy. Cách này sẽ giúp cho những hình ảnh, nội dung, thông điệp của doanh nghiệp được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

 • Tiếp cận được nhóm khách hàng đông đảo tiềm năng

Sân bay là nơi tập trung những hàng khách có nhu cầu đi xa, họ thường là khách du lịch, những người đi công tác,… đây là nhóm khách hàng có thu nhập ổn định, có khả năng tự quyết định tài chính và cũng là nhóm khách hàng mục tiêu hiện nay được nhiều doanh nghiệp nhắm tới vì có những tiềm năng phù hợp và có tới 95% khách hàng tới sân bay đều sẽ tiếp xúc và sử dụng xe đẩy hành lý. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay.

 • Chi phí quảng cáo phải chăng.

Đối với những hình thức quảng cáo sân bay như Billboard hay màn hình led,lcd,frame,… thường phải bỏ ra mức chi phí rất cao mới có thể thực hiện được chiến dịch truyền thông, điều này có thể nói rất khó khăn đối với những doanh nghiệp không có nhiều quá kinh phí để quảng cáo. Tuy nhiên quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay là hình thức quảng cáo có mức giá phải chăng đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa có ngân sách thấp cho chiến dịch truyền thông mà vẫn đem lại hiệu quả tích cực.

 • Dễ dàng bảo hành và ít khi bảo trì

Qúa trình triển khai hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay được thực hiện khá nhanh chóng và đễ dàng. Vì thế nên khi gặp các vấn đề về chất lượng thì có thể bảo hành ngay lập tức và hình thức quảng cáo này cũng không cần phải thường xuyên bảo trì như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác

3. Quảng cáo xe đẩy hành lý tại các sân bay lớn ở Việt Nam

3.1. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Quảng cáo xe đẩy hành lý ở sân bay Tân Sơn Nhất
 • sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đang sở hữu gần 6,000 xe đẩy.
 • Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đón hơn 200,000 chuyến bay và  có tới 40 triệu lượt khách hàng mỗi năm. Ngoài ra còn có hơn 120 triệu lượt người tới đưa đi – đón về mỗi năm.
 • Vị trí dán quảng cáo
  • Thân xe mặt trước : W52 x H32
  • Thân xe mặt sau : W52 x H32
  • Giỏ trước xe : W48 x H10
  • Giỏ sau xe : W48 x H12
 • Hình thức: Dán Maquette làm từ decal chất lượng cao

3.2 Quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội

Quảng cáo xe đẩy sân bay Nội Bài
 • Tại sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà Nội hiện đang sở hữu gần 5,000 xe đẩy.
 • Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài có hơn 150,000 chuyến bay và có 29 triệu lượt khách hàng mỗi năm. Ngoài ra còn có 100 triệu lượt người tới đưa đi – đón về mỗi năm.
 • Vị trí dán quảng cáo
  • Thân xe mặt trước : W52 x H32
  • Thân xe mặt sau : W52 x H32
  • Giỏ trước xe : W48 x H10
  • Giỏ sau xe : W48 x H12
 • Hình thức: Dán maquette làm từ decal bóng chất lượng cao

3.3 Quảng cáo trên xe đẩy tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

Quảng cáo xe đẩy sân bay Đà Nẵng
 • Sân bay Quốc tế Đà Nẵng hiện nay đang sở hữu gần 4,000 xe đẩy.
 • Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đón hơn 100,000 chuyến bay và có tới 15.5 triệu lượt khách hàng mỗi năm. Ngoài ra còn có hơn 78 triệu lượt người tới đưa đi – đón về mỗi năm.
 • Vị trí dán quảng cáo
  • Thân xe mặt trước : W52 x H32
  • Thân xe mặt sau : W52 x H32
  • Giỏ trước xe : W48 x H10
  • Giỏ sau xe : W48 x H12
 • Hình thức: Dán Maquett làm từ Decal bóng chất lượng cao

4. Lựa chọn Nextbrand làm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay

Quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu

Hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay đem lại hiệu quả truyền thông vô cùng lớn, có thể cùng lúc tiếp cận  được số lượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn. Để chiến dịch quảng cáo được tiến hành một cách thuận lợi và hiệu quả, doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ của Nextbrand Vietnam – đơn vị quảng cáo với hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã tham gia hoàn thành hàng trăm chiến dịch truyền thông cho rất nhiều thương hiệu và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ quảng cáo xe đẩy hành lý xe đẩy sân bay sẽ được Nextbrand thực hiện trọn gói với đội ngũ nhân viên chất lượng, chế độ bảo hành uy tín trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch. Liên hệ Nextbrand hôm nay để nhận ngay báo giá gói quảng cáo trên máy bay mới nhất.

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 727 737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.