Quảng Cáo Wifi Và 6 Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Quảng Cáo Wifi Tại Sân Bay

Quảng cáo wifi marketing tại sân bay là giải pháp truyền thông không giới hạn. Không giới hạn cả về đối tượng khách hàng tiếp cận, khu vực tiếp cận lẫn cách thức đến gần hơn, thuyết phục người tiêu dùng theo phương thức mới mẻ, hấp dẫn hơn dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Bên cạnh quảng cáo trên hệ thống bảng biển, màn hình LED,… khi kết hợp phủ sóng với mạng lưới Wifi Marketing tại sân bay của Nextbrand Việt Nam giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả tối đa, bởi nhiều ưu điểm đặc trưng vượt trội mà kênh truyền thông này mang lại.

Cùng Nextbrand Việt Nam điểm qua 6 lợi ích hàng đầu của quảng cáo wifi marketing tại sân bay nhé!

1.Những lợi ích tuyệt vời từ quảng cáo wifi marketing tại sân bay

1.1 Hình thức quảng cáo wifi hiển thị đa dạng và bắt mắt

Quảng cáo wifi hiển thị bằng nhiều định dạng, hình thức khác nhau, với giao diện bắt mắt dễ nhìn, dễ đọc.
Hình ảnh, nội dung quảng cáo được tiếp cận trên các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động. Từ hình ảnh cho tới màu sắc, nội dung đều được hiển thị rõ ràng, dễ dàng tạo ra các điểm nhấn thu hút sự chú ý từ người dùng.

Quảng cáo wifi marketing tại sân bay
Quảng cáo wifi marketing tại sân bay

1.2 Phân khúc chọn lọc người dùng tiềm năng

Sân bay là nơi tập trung nhóm khách hàng đông đảo với nhiều phân khúc đa dạng. Trong đó nhóm khách có thu nhập từ khá trở lên chiếm số lượng khá lớn và có nhiều sở thích, những vấn đề quan tâm khác nhau, đây cũng chính là nhóm khách hàng nhiều tiềm năng, phù hợp để cho các doanh nghiệp làm truyền thông thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

Quảng cáo wifi tại sân bay cũng có chế độ phân tích, chọn lọc người dùng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đầu tư.

1.3 Hình thức tiếp cận khách hàng thông minh

Vì sao sân bay lại là môi trường lý tưởng để thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu? Vì khoảng thời gian chờ đợi của hành khách tại sân bay khá lâu, trung bình từ 1 đến 2 giờ. Trong lúc này, Wifi trở nên cần thiết hơn bao giờ hết giúp họ tiếp nhận thông tin, làm việc hay giải trí trước giờ bay, nên hành khách có nhiều thời gian để truy cập và xem quảng cáo trên hệ thống Wifi Marketing.

Quảng cáo Wifi – Xuất hiện vào thời gian này là vô cùng hợp lý bởi tâm lý của khách hàng tại sân bay thường rất thoải mái và tích cực nên sẽ tiếp nhận quảng cáo wifi một cách tự nhiên và dễ dàng thực hiện các thao tác đơm giản mà đơn vị cung cấp yêu cầu như: Xem video, banner quảng cáo, truy cập trang đích hay có thời gian để trả lời bảng khảo sát,…

1.4 Lan tỏa thông điệp rộng rãi với quảng cáo wifi sân bay

Quảng cáo wifi nói chung và quảng cáo wife tại sân bay nói riêng đều có chung một tính năng đặc biệt đó chính là sự lan tỏa. Quảng cáo sẽ được xem không chỉ bởi chính những người đang có mặt tại sân bay mà còn cả những nơi khác nữa.

Các doanh nghiệp có thể tích hợp tính năng chia sẻ lên mạng xã hội hay truy cập trực tiếp vào website của đơn vị mình. Từ đó, quảng cáo sẽ được lan tỏa rộng rãi và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

1.5 Thu thập dữ liệu khách hàng

Thu thập dữ liệu khách hàng là một lợi ích không thể không nhắc tới của chiến dịch quảng cáo wifi. Những dữ liệu về số điện thoại, email, sở thích,… của khách hàng sẽ được thu thập và thống kê chi tiết.

Quảng cáo wifi tại sân bay cũng rất đa dạng
Quảng cáo wifi tại sân bay cũng rất đa dạng

Với những thông tin này, doanh nghiệp có thể căn cứ để phân tích hành vi, sửa đổi các chiến dịch quảng cáo tiếp theo cho phù hợp hơn. Đặc biệt, đây sẽ là nguồn data chất lượng phục vụ cho việc remarketing, đưa ra chương trình chăm sóc cho từng nhóm khách hàng khác nhau.

1.6 Kiểm soát chi phí quảng cáo wifi tại sân bay dễ dàng

Chi phí quảng cáo wifi sân bay được tính theo lượt clicks (nhấp vào banner, theo dõi quảng cáo,…). Doanh nghiệp có thể mua số lượng lượt clicks theo ngày với chi phí được niêm yết, tính toán chính xác. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được ngân sách và sử dụng chúng một cách đúng đắn tối ưu nhất.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất chính là: Quảng cáo wifi tại sân bay có chi phí bao nhiêu? Trên thực tế thì chi phí cụ thể sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức quảng cáo, thời gian quảng cáo, những yêu cầu cụ thể của khách hàng,…

2. Dịch vụ quảng cáo wifi tại sân bay cùng Nextbrand

Nextbrand Việt Nam  là một công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo sân bay, tại tất cả các Cảng Hàng không trên toàn quốc, với chi phí hợp lý và sở hữu các vị trí quảng cáo đắc địa cùng với năng lực, kinh nghiệm triển khai các chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp trong ngành ngân hàng cũng như tất cả các ngành hàng khác. Thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đẹp mắt và sáng tạo mà còn mang tính xúc tích, xây dựng giá trị thương hiệu và đưa sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Nextbrand Việt Nam đã và đang hợp tác với rất nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, NCB, BIDV, OCB, Pvcombank….Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp đưa ra những giải pháp truyền thông hiệu quả.

Hệ thống wifi quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài của Nexbrand Việt Nam hiện nay được hoàn thiện và nâng cấp hàng ngày, đảm bảo tốc độ đường truy cập ưu nhất đến với khách hàng.

Liên hệ Nextbrand Việt Nam để được tư vấn và báo giá dịch vụ Quảng cáo Wifi tại sân bay!

——————————————-
🚩 𝐍𝐄𝐗𝐓𝐁𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 𝐕𝐀̀ 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
🚩 Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
🚩 Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
🚩 Website: https://nextbrand.com.vn/
🚩 Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.