Quảng cáo trên tạp chí One2Fly thu hút bạn đọc

Quảng cáo trên tạp chí One2Fly – ấn phẩm tạp chí của hãng hàng không của Vietjet Air sẽ giúp doanh nghiệp, thương hiệu tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu. One2fly cũng có thể được xem như là một kênh quảng cáo truyền thông hàng đầu mà các doanh nghiệp săn đón vị trí quảng cáo để gửi gắm  thông điệp sản phẩm đến cho khách hàng.

Ở bài viết này, quangcaosanbay.vn sẽ giới thiệu về hình thức quảng cáo trên tạp chí One2Fly để quý doanh nghiệp hiểu hơn về phương thức quảng cáo này:

1. Tổng quan về tạp chí One2Fly

Trên mỗi chuyến bay của Vietjet Air, ta không thể không bắt gặp hình ảnh cuốn tạp chí One2Fly, vì đây là ấn phẩm duy nhất được phát hành và xuất hiện của hãng hàng không này. One2Fly mang đến cho độc giả những thông tin viết về các địa điểm nổi tiếng, đáng tin cậy về giải trí, thời trang, hiện đại và du lịch. Nếu như Vietjet Air là hãng hàng không mang luồng sóng mới trong ngành hàng không Việt Nam, thì One2Fly cũng luôn luôn không ngừng phát triển và đổi mới chỉnh chu từ nội dung đến thiết kế nhiều hơn.

 

Quảng cáo trên tạp chí One2Fly
Quảng cáo trên tạp chí One2Fly

One2Fly là cuốn tạp chí mang đến lượt xem khủng từ các độc giả với hơn 2,2 triệu lượt xem/ kỳ báo. Số lượng hành khách của Vietjet Air đạt hơn 25 triệu lượt/năm cùng với hơn 400 chuyến bay/ ngày và 80 tàu bay hiện đại gồm 48 đường bay quốc nội và 36 đường bay quốc tế. Có thể nói, dựa vào những số liệu trên cho thấy tiềm năng to lớn của One2Fly trong việc giúp các doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp săn đón slot để quảng cáo trên tạp chí One2Fly cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ngoài ra, One2Fly còn được phát hành theo hướng đa kênh bao gồm trên các chuyến bay quốc nội và quốc tế của Vietjet Air, hơn 1000 phòng vé, đại lý của VietjetAir trên toàn quốc và cả nước ngoài, hệ thống ngân hàng ABBank, HDBank, hệ thống resort 5 sao Furama, hệ thống nhà hàng, cà phê hiện đại, và cũng phân phối đến các đối tác chiến lược như : Saigon Tourist, Vietin Bank, Airbus,… và các cơ quán thông tấn, báo đài, các bộ ngành,…

2. Cần chú ý những điều gì khi quảng cáo trên tạp chí One2Fly

tạp chí One2fly

  • Tiêu đề:

Tiêu đề có thể được xem như là phần quan trọng nhất của hầu hết các trang báo in, nó góp phần thu hút độc giả để đọc tiếp bài báo. Những trang quảng cáo nếu sử dụng nhiều màu sắc sẽ có tác động lớn hơn đáng kể đến người đọc hơn là những quảng cáo chỉ có màu sắc đen trắng. Tiêu đề là công cụ khiến cho khách hàng bắt đầu quan tâm đến truyền hình và cung cấp thêm thông tin cho họ. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải thực sự lưu ý sử dụng tiêu đề khi quảng cáo trên tạp chí One2Fly nói riêng và quảng cáo tạp chí nối chung.

  • Hình ảnh:

Quảng cáo trên tạp chí One2Fly

Sử dụng những hình ảnh ấn tượng tạo nên thông điệp mạnh. Vậy nên, doanh nghiệp cần tập trung đầu tư hình ảnh vào những thông điệp mình muốn đưa ra. Có một số chuyên ra về quảng cáo đã cho rằng những người làm quảng cáo cần phaari tuân theo “ nguyên tắc chia ba” . Trong đó, một phần ba quảng cáo là dành cho hình ảnh, một phần dành cho chữ viết và phần còn lại là để trống ( không có chữ viết và cũng không có hình ảnh)

  • Thông điệp:

Thông điệp quảng cáo cần phải ngắn gọn, súc tích vì những độc giả sẽ dành không nhiều thời thời gian cho quảng cáo. Chính vì thế, những quảng cáo đơn giản, chỉ tập trung vào nội dung truyền tải chính sẽ khiến khách hàng ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Trái lại, nếu có quá nhiều thứ trên tờ quảng cáo sẽ làm người đọc bị rối mắt, nội dung quảng cáo không có tâm điểm và từ đó độc giả không nắm được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Không nên sử dụng biệt ngữ hay những từ ngữ phức tạp. Nếu như số lượng độc giả của tạp chí One2Fly là 1.000.000 và chỉ có 5% trong số họ không hiểu một từ trong quảng cáo của doanh nghiệp thì đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ mất đi 50.000 khách hàng tiềm năng

3. Báo giá quảng cáo trên tạp chí One2Fly.

Quảng cáo trên tạp chí One2Fly
Quảng cáo tạp chí trên máy bay

 

Nextbrand chuyên cung cấp cho khách hàng các gói sản phẩm, dịch vụ về quảng cáo sân bay, quảng cáo ngoài trời với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Nextbrand VietNam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong mọi chiến dịch truyền thông quảng cáo.

Nextbrand hiện đang là đối tác uy tín về chất lượng đối với các dịch vụ quảng cáo, bên cạnh đó Nextbrand cũng hợp tác với với các cơ quan báo chí hàng không. Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hợp lý và giá cả phải chăng, Nextbrand nhận booking dịch vụ quảng cáo trên tạp chí One2fly với những chính sách ưu đãi và sự tư vấn hợp lý do mỗi doanh nghiệp

Liên hệ quảng cáo trên tạp chí One2Fly chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

 Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tel: 024 6668 0000

 Hotline: 0936 727 737

 Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.