Quảng cáo trên máy bay Vietjet Air

Các chiến dịch quảng cáo trên máy bay Vietjet Air ngày càng phát triển một cách chóng mặt với khả năng thu hút khách hàng “khủng”, nhờ hiệu quả vượt trội dành cho các nhãn hàng cũng như các nhà đầu tư quảng cáo, rất nhiều doanh nghiệp hiện đang áp dụng hình thức quảng cáo này cho những chiến dịch quảng bá truyền thông của mình. Bài viết này quangcaosanbay.vn sẽ giới thiệu cụ thể hơn về các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietjet Air:

1.Giới thiệu về hãng hàng không Vietjet Air

Quảng cáo trên máy bay Vietjet Air
Quảng cáo trên máy bay Vietjet Air

Được ra mắt vào năm 2007, Vietjet Air là hãng hàng không của Việt Nam hoạt đông theo mô hình hàng không thế hệ mới và hướng tới đa dạng các đối tượng khách hàng. Vietjet Air được rất nhiều hành khách ở cả trong và ngoài nước lựa chọn để di chuyển vì chi phí thấp, cung cấp đa dạng cách dịch vụ hàng không như vận chuyển hàng không, tiêu dùng hàng hóa qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử.

Hiện nay, Vietjet Air đang đẩy mạnh khai thác các đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trên toàn cầu như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… đáp ứng nhu cầu của hàng triệu hành khách di chuyển mỗi năm với số lượng bay không ngừng tăng lên mỗi ngày. Cơ sở vật chất, dịch vụ của Vietjet đang ngày càng được cải hiện và trong tương lai sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trong những năm trở lại đây, ngoài hoạt động trong các lĩnh vực về hàng không, máy bay của Vietjet Air còn được ứng dụng vào trong các lĩnh vực quảng cáo cho các doanh nghiệp để truyền thông cho thương hiệu và doanh nghiệp. Các ngành hàng thường lựa chọn hình thức quảng cáo trên máy bay Vietjet Air có thể kể đến như bất động sản, bảo hiểm, ô tô, ngân hàng,… hướng tới những khách hàng tiềm năng ở phân khúc cao cấp.

2. Các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietjet Air

  • Quảng cáo trên thân máy bay

Quảng cáo trên thân máy bay Vietjet Air
Quảng cáo trên thân máy bay Vietjet Air

Đây là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có diện tích lớn, vừa có thể tiếp xúc được với đông đảo người xem từ nhiều góc độ khác nhau. Đây cũng là vị trí duy nhất được triển khai ở bên ngoài máy bay nên vừa có thể thu hút được hành khách, vừa là các nhân viên sân bay, người đến đưa đón gia đình, bạn bè hoặc có thể thậm chí là các tài xế.

Hình ảnh quảng cáo của nhãn hàng sẽ được in trên chất liệu decal chuyên dụng và dán ở hai bên thân máy bay, rất bển bỉ, khó rách và có thể chịu được các tác động từ môi trường.

  • Quảng cáo trên máy bay Vietjet Air thông qua cabin đựng hành lý

quảng cáo trên máy bay Vietjet Air bằng cabin đựng hành lý
quảng cáo trên máy bay Vietjet Air bằng cabin đựng hành lý

Bên trong những khoanh máy bay đều được bố trí ở hai bên là những cabin đựng hành lý để hành khách đựng đồ cá nhân trong suốt quãng thời gian bay. Doanh nghiệp, thương hiệu có thể lựa chọn cách dán decal quảng cáo phủ kín nắp đậy cabin đựng hành lý để khi hành khách bước vào trong khoang cũng như cất đồ đạc thì chắc chắn sẽ quan sát thấy nội dung quảng cáo.

  • Quảng cáo trên bàn ăn sau lưng ghế ngồi

Phía sau lưng ghế ngồi của từng khách sẽ được lắp đặt khay ăn uống bằng nhựa nhằm phục vụ họ trong khi làm việc hay kê vật dụng cá nhân lên đó. Khay đựng thức ăn sẽ có mặt diện tích lớn để doanh nghiệp có thể sử dụng decal quảng cáo phù hợp với việc kết nối với người tiêu dùng trong cự ly gần nhất.

  • Các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietjet Air khác

Ngoài những hình thức quảng cáo trên máy bay nói trên, ở trên mỗi chuyến bay của Vietjet Air, doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu hoặc nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua những hình thức khác như: quảng cáo qua thực đơn trên tàu bay, ly giấy, khăn giấy, túi nôn, phiếu xác nhận đặt chỗ online, phiếu lên máy bay, tờ rơi,….

3. Liên hệ để đặt trước dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietjet Air

Nextbrand Vietnam là công ty quảng cáo truyền thông được hình thành và phát triển đã có tuổi đời hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo sân bay, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên máy bay.

Với sứ mệnh hoạt động của công ty là lấy khách hàng làm trung tâm, nhờ vậy mà các sản phẩm truyền thông của Nextbrand luôn tiếp cận tốt và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Hệ thống phủ rộng giúp cho các doanh nghiệp thu hút và tiếp cận đến tệp khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều ngân sách.

Hiện nay Nextbrand Vietnam tiếp nhận các dịch vụ tư vấn các kế hoạch, chiến dịch quảng cáo trên máy bay Vietjet Air thông qua địa chỉ sau:

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tel: 024 6668 0000

 Hotline: 0936 727 737

 Email: info@nextbrand.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.