Về chúng tôi

Nextbrand Việt Nam là một trong những Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp truyền thông – Marketing toàn diện cho Doanh nghiệp. Kể từ giai đoạn thành lập năm 2010 cho tới nay, chúng tôi luôn là đối tác của nhiều Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, và nhận được sự hài lòng từ phía Khách hàng.

Chúng tôi cũng rất tự hào vì Nextbrand tập hợp được những con người đầy sáng tạo, tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phong phú và giá trị. Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Nextbrand đó chính là Nhanh – Tối ưu – Hiệu quả cùng với chi phí tiết kiệm nhất.

Nextbrand Việt Nam là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông, marketing, quảng cáo biển bảng sân bay trên toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo hàng không trên toàn quốc với các hình thức như: Pano Billboard, màn hình LED, LCD, Frame; Xe đẩy hành lý, Biển hộp đèn, Biển vẫy, Decal ống lồng sân bay, Tạp chí hàng không… và quảng cáo biển bảng ngoài trời – kênh OOH.

Tự hào là đơn vị triển khai những dự án quảng cáo lớn cho các đối tác trong nước và quốc tế như: BIDV, Vietcombank, NCB, OCB, HDBank, Hitachi, Rinnai, Kamaz, Jinko, Hòa Phát, Viettel, Mobiphone….

Hồ sơ năng lực

Xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể

Với nhiều hình thức đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng ở mọi địa điểm sân bay toàn quốc như: Quảng cáo sân bay nội bài, quảng cáo sân bay tân sơn nhất, quảng cáo sân bay đà nẵng …

Quảng cáo trên máy bay

Hình thức quảng cáo được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Trong thời gian ngồi trên máy bay khách hàng có thể dành thời gian nhìn, đọc và tò mò với những hình ảnh, TVC hiển thị, và khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn khi tiếp cận.

Quảng cáo thi công biển bảng

Dịch vụ của Nextbrand bao gồm làm biển hiệu công ty, làm biển hộp đèn, làm biển led, làm biển hiệu alu, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển đồng inox, làm biển bạt,… Với tiêu chí bền – đẹp – nổi bật, Nextbrand sẽ cung cấp cho bạn một quảng cáo nổi bật!