quảng cáo sân bay phú quốc

Quảng cáo sân bay Phú Quốc sẽ là kênh quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp khi khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao với một lượng lớn khách hàng tại sân bay cùng những đối tượng khách hàng đặc biệt thường xuyên lui tới sân bay như Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp,…. 

Khái quát về sân bay Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc là nơi đón tiếp du khách đến khám phá đảo ngọc, khu vực biên giới biển phía Nam và tỉnh Kiên Giang. Với vai trò cửa ngõ kinh tế quốc tế, sân bay này rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh-quốc phòng của địa phương và khu vực xung quanh.

Sân bay Phú Quốc được xây dựng để trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ cao cấp, cũng như cửa ngõ giao thương với các khu vực trong nước và quốc tế. Với kế hoạch đó, việc xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông là điều kiện tiên quyết.

Nhờ vị trí thuận lợi và tiện nghi, sân bay này trở thành một trong những cánh cửa giao thương quan trọng của miền Nam Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Ảnh chụp vệ tinh sân bay Phú Quốc
Ảnh chụp vệ tinh sân bay Phú Quốc

Tiềm năng của sân bay Phú Quốc

Theo thông tin từ Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã phục vụ 30.251 lượt cất hạ cánh từ đầu năm 2022 đến nay, trong đó có 29.732 lượt chuyến bay nội địa và 528 lượt chuyến bay quốc tế. Tổng số lượng hành khách vận chuyển được là 4.822.816 và 2.611 tấn hàng hóa. Số lượng khách tăng mạnh này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của du lịch và kinh tế địa phương trên đảo Phú Quốc.

Toàn cảnh sân bay Phú Quốc
Toàn cảnh sân bay Phú Quốc

Các hình thức quảng cáo tại sân bay Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc là một trong những địa điểm quan trọng và sầm uất của du lịch Việt Nam, nơi hàng triệu du khách đến và đi mỗi năm. Với sự phát triển của ngành du lịch, các doanh nghiệp đang tìm kiếm các cách để quảng bá thương hiệu của mình tại sân bay Phú Quốc.

Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc
Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc

Các hình thức quảng cáo tại sân bay Phú Quốc bao gồm: Quảng cáo biển hiệu, bảng tấm lớn, Quảng cáo trên màn hình LED,LCD, biển hộp đèn,… Khu vực quảng cáo tại sân bay nhắm đến nhóm khách hàng mục tiêu trong khu vực như sảnh công cộng, điểm check-in của Vietnam Airlines và Vietjet, phòng chờ trước cửa tàu bay, phòng chờ VIP,… Khách hàng tại những nơi này có thời gian tương tác với quảng cáo. Do đó, việc quảng cáo tại các khu vực này được xem là rất hiệu quả và thu hút được sự chú ý của mọi người.

Lợi ích của quảng cáo tại sân bay Phú Quốc

Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc đem lại hiệu quả cao hơn so với các hình thức thông thường, hình ảnh quảng cáo tại sân bay giúp nâng tầm danh tiếng và thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tiếp cận được đa dạng khách hàng mục tiêu, tăng độ nhận diện thương hiệu. Quảng cáo sân bay tại những vị trí vàng, giúp khách hàng càng ấn tượng và đánh giá cao sản phẩm, thương hiệu của bạn hơn.

Liên hệ với Nextbrand ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được quảng cáo phù hợp:

Nextbrand Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại sân bay, với chi phí phù hợp cùng vị trí đắc địa trong ngành truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đẹp mắt và sáng tạo, mà còn có nội dung thông điệp ngắn gọn, mang tính xúc tích, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt cho doanh nghiệp. Hãy để Nextbrand đồng hành cùng sự thành công của bạn.

Nextbrand Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính:  Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Hotline:  0936 737 727

Email:  info@nextbrand.com.vn

Giới thiệu vị trí quảng cáo tại sân bay

Khu vực quảng cáo tại sân bay:
– Khu vực bãi đỗ xe
– Khu vực Công cộng
– Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)
– Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)
– Khu vực Check-in
– Khu vực Kiểm tra an ninh

Hình thức quảng cáo:
– Biển hộp đèn
– Biển Trivision
– Biển trụ tấm lớn
– Decal
– Khung tranh điện
– Standee
– Quầy thông tin
– Sa bàn
– LED
– LCD
– Xe đẩy

Hoạt động và đặc điểm của các hãng hàng không tại Phú Quốc

Có thể bạn đã từng đến sân bay nhiều lần – bạn thấy quen thuộc và không để ý nhiều lắm đến những hoạt động đằng sau việc chuyên chở hành khách. Nếu bạn để mắt kỹ hơn những gì xung quanh một sân bay bạn sẽ thấy đây thực sự là “một thành phố nhỏ”.

Các hãng hàng không hoạt động và lộ trình bay

Các tuyến bay sau bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 năm 2012, ngày tất cả các chuyến bay tại sân bay cũ được chuyển sang sân bay này:

Hãng hàng không Điểm đến
Nordwind Airlines/Ikar Airlines Thuê chuyến: Novosibirsk
Vietnam Airlines sân bay Nội bài, Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Cần Thơ, Sân bay Rạch Giá, Sân bay Changi Singapore, Xiêm Riệp
VietJet Air Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
Jetstar Pacific Airlines Hà Nội (từ 1/6)

Một số hãng hàng không Đông Nam Á, châu Âu, Nga đang khảo sát để mở một số tuyến bay nối Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc với Nga, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và các quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc Á.

Chính sách vận tải hàng không

Phú Quốc được ưu tiên các vùng tự do mậu dịch hay mậu dịch tại cửa khẩu để thu hút đầu tư nước ngoài, áp dụng cơ chế thông thoáng về xuất nhập cảnh. Cụ thể như chế độ cấp thị thực nhập cảnh tại cửa khẩu cho các nhà đầu tư, kinh doanh, khách du lịch nước ngoài; miễn thị thực 15 ngày đối với khách nước ngoài.

Giới chức lãnh đạo Cục hàng không cho biết Việt Nam đang phát triển thị trường vận tải hàng không theo hướng tự do hóa, khuyến khích các hãng hàng không nước ngoài khai thác đường bay đến Việt Nam, thúc đẩy tính cạnh tranh trong nước. Một số cơ chế được áp dụng như cơ chế giảm giá thích hợp cho các hãng hàng không khai thác mới và các dịch vụ.

banner sidebar

Tin tức & Sự Kiện

Quảng cáo sân bay Biển quảng cáo

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

MÀN HÌNH LED Biển quảng cáo

Sân bay Nội Bài: Khám phá Sức hút của Quảng cáo LED

Khám Phá Quảng Cáo Màn Hình LED Tại Sân Bay Nội Bài Sân bay Nội [...]

Quảng cáo sân bay Tin tức

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Đánh Giá Chiến Lược Tiếp Thị Độc Đáo

Quảng cáo tại sân bay được coi là một trong những phương tiện truyền thông [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Bí Mật Trong Chiến Lược Marketing

Trên hành trình xây dựng một chiến lược marketing vững vàng, việc sử dụng các [...]