quảng cáo sân bay phú bài

Quảng cáo tại sân bay Phú Bài đang trở thành một xu hướng mới trong ngành quảng cáo hiện nay, mở ra cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu của mình đến với khách hàng. Đặc biệt quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả mà nó mang lại.

Giới thiệu về sân bay Phú Bài

Cảng hàng không quốc tế Phú Bài nằm bên Quốc lộ 1A, trong địa giới hành chính thuộc thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế; cách trung tâm thành phố Huế 13 km (khoảng 20 phút đi ô tô) về phía Đông Nam.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài có vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng của tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực Bắc miền Trung; là cầu nối giữa các miền trong nước và quốc tế.

Với đặc điểm là một ngành vận tải có tính ưu việt về tốc độ, thời gian phục vụ, vì vậy Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài thực sự đóng vai trò quan trọng trong khai thác tiềm năng du lịch của cố đô Huế cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương, thu hút các dự án đầu tư và phát triển một số ngành tiềm năng như giáo dục, chữa bệnh, điều dưỡng, du lịch sinh thái…, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên Huế lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2014.

Vị trí sân bay Phú Bài trên bản đồ Việt Nam
Vị trí sân bay Phú Bài trên bản đồ Việt Nam

Tọa độ của điểm quy chiếu sân bay là giao điểm của tim đường lăn E1 và trục đường cất hạ cánh 09/27; được xác định theo hệ thống trắc địa toàn cầu 1984 (WGS-84) là: 16º24’02.30”N – 107º42’2310”E;

Mức cao điểm quy chiếu sân bay so với mực nước biển trung bình là 14,65m.

Địa thế cảng hàng không: Cảng hàng không quốc tế Phú Bài nằm ở khu vực tương đối bằng phẳng, phía Đông sân bay địa hình tương đối thấp so với phía Tây. Đường CHC có độ dốc trung bình từ Tây sang Đông là – 0.4%.

Cảng hàng không quốc tế Phú Bài có vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng của tỉnh Thừa Thiên – Huế và khu vực Bắc miền Trung; là cầu nối giữa các miền trong nước và quốc tế.

Ảnh chụp vệ tinh sân bay Quốc tế Phú Bài
Ảnh chụp vệ tinh sân bay Phú Bài

Tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài

Ngày 29/12/2019, Bộ GTVT và tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ chính thức khởi công xây dựng nhà ga quốc tế T2, sân bay Phú Bài.

Theo Bộ GTVT, sân bay quốc tế Phú Bài vốn là nơi không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác các tiềm năng và lợi thế sẵn có của Huế, mà còn là nơi tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng cho tỉnh Thừa Thiên – Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Quy hoạch sân bay Phú Bài - Nextbrand
Quy hoạch sân bay Phú Bài – Nextbrand

Theo đó, để đón lấy cơ hội phát triển mới hơn cho TP Huế cũng như tỉnh Thừa Thiên – Huế, Bộ GTVT và tỉnh sẽ cho xây dựng nhà ga quốc tế T2 tại sân bay Phú Bài với diện tích sàn hơn 22.000m2, phân bố trên 3 tầng (tầng 1, tầng lửng và tầng 2); với công suất đón lên đến khoảng 5 triệu khách/năm.

Sân bay Phú Bài có 01 sân đỗ nằm liền với đường lăn chính SP có kích thước: 298m x 103,5m. Trong sân đỗ được phân chia thành 06 vị trí đậu cho các loại tàu bay tương đương A320/A321 trở xuống, sân đỗ có kẻ hệ thống hướng dẫn lăn, vị trí đỗ bằng sơn màu vàng theo tiêu chuẩn quy định. Loại tầng phủ, sức chịu tải của hệ thống sân đỗ: Bê tông xi măng, cho phép được tiếp nhận các loại tàu bay có ACN bằng PCN công bố (45R/B/W/T) của sân đỗ. Phương thức vận hành: tàu bay tự lăn vào vị trí đậu và dùng xe kéo đẩy tàu bay ra đường lăn SP để khởi hành.

Bên ngoài khu vực công cộng của sân bay Quốc tế Phú Bài
Bên ngoài khu vực công cộng của sân bay Phú Bài

Dự án mở rộng sân bay quốc tế Phú Bài có tổng vốn đầu tư khoảng 2.200 tỷ đồng, quy mô đón 5 triệu khách/năm, gồm 2 hợp phần chính là: Mở rộng sân đỗ máy bay đáp ứng 8 vị trí đỗ máy bay; xây dựng nhà ga khách T2 có quy mô diện tích sàn nhà ga hơn 16.000m2, gồm 2 cao trình, hành khách đi và đến độc lập được liên kết bởi đường tầng và các hạng mục phụ trợ: đường ra vào, sân đỗ ô tô, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan…

UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa công bố kế hoạch mở rộng sân bay Phú Bài, phấn đấu đón đạt 3-3,5 triệu hành khách vào năm 2020 và khoảng từ 6,5-7 triệu hành khách/năm vào năm 2025. Theo đó, sân bay Phú Bài sẽ được mở rộng, đầu tư các hạng mục nhà ga hành khách, đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ máy bay… với tổng mức đầu tư 5.560 tỷ đồng.

Dự kiến, sau khi khởi công vào ngày 29/12/2019 này, dự án sẽ đi vào hoạt động khoảng từ đầu năm 2021 và đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân, thu hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như khu vực.

Bên trong khu vực Checkin sân bay Quốc tế Phú Bài
Bên trong khu vực Checkin sân bay Quốc tế Phú Bài

Hình thức quảng cáo tại sân bay Phú Bài

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các hình thức quảng cáo tại sân bay như sau: Màn hình LED, billboard, pano treo trần, cửa ra vào sân bay, lightbox ốp cột, thân máy bay, bàn ăn trên máy bay, nắp khoang hành lý, thành tường trong máy bay, xe đẩy hành lý, wifi sân bay, xe bus từ sân bay vào nội thành, … Vơi một lượng lớn khách hàng di chuyển từ sân bay đi và đến đón người thân tại sân bay, thì quảng cáo sân baylà một sự lựa chọn thông minh.

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Phú Bài

Sân bay là một nơi luôn tấp nập người đi – kẻ về với hàng chục chuyến bay nội địa và quốc tế trong một ngày. Họ có thể là khách du lịch, các hộ gia đình, người đi công tác… vô cùng đa dạng và chủ yếu là có mức thu nhập không quá thấp, nếu không kể đến một số đối tượng khách hàng ở phân khúc cao.

Quảng cáo tại sân bay ra đời để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng như vậy. Chủ yếu các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này đều sở hữu sản phẩm có giá trị lớn, ví dụ như trang sức, y phục, bất động sản, xe cộ…, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Theo thống kê, đến năm 2034, sẽ có khoảng 7 tỷ người trên thế giới sử dụng máy bay làm phương tiện cho những chuyến đi xa, đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Qua những chiến dịch mà chúng tôi đã thực hiện tại các sân bay lớn, lợi thế đến từ hình thức quảng cáo đẳng cấp này đã được đúc kết và gửi tới bạn đọc như sau:

– Quảng cáo tại sân bay thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp với tốc độ cực nhanh.

– Quảng cáo tại những vị trí hot nhất của sân bay giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng, mang lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của hãng.

– Giúp doanh nghiệp tìm kiếm được các đối tác lớn trong kinh doanh.

– Những hình thức quảng cáo đa dạng tại sân bay khiến hành khách không thể không dành sự quan tâm đến nó.

– Chi phí quảng cáo tại sân bay cao hơn những hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhưng lại đạt hiệu quả vô cùng lớn.

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Phú Bài

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo sân bay Phú Bài với chi phí hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: nextbrand.com.vn

Giới thiệu vị trí quảng cáo tại sân bay

Khu vực quảng cáo tại sân bay:
– Khu vực bãi đỗ xe
– Khu vực Công cộng
– Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)
– Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)
– Khu vực Check-in
– Khu vực Kiểm tra an ninh

Hình thức quảng cáo:
– Biển hộp đèn
– Biển Trivision
– Biển trụ tấm lớn
– Decal
– Khung tranh điện
– Standee
– Quầy thông tin
– Sa bàn
– LED
– LCD
– Xe đẩy

banner sidebar

Tin tức & Sự Kiện

Quảng cáo sân bay Biển quảng cáo

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

MÀN HÌNH LED Biển quảng cáo

Sân bay Nội Bài: Khám phá Sức hút của Quảng cáo LED

Khám Phá Quảng Cáo Màn Hình LED Tại Sân Bay Nội Bài Sân bay Nội [...]

Quảng cáo sân bay Tin tức

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Đánh Giá Chiến Lược Tiếp Thị Độc Đáo

Quảng cáo tại sân bay được coi là một trong những phương tiện truyền thông [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Bí Mật Trong Chiến Lược Marketing

Trên hành trình xây dựng một chiến lược marketing vững vàng, việc sử dụng các [...]