quảng cáo sân bay liên khương

Quảng cáo tại sân bay Liên Khương đã trở thành một hình thức phổ biến và đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực truyền thông quốc tế tại Việt Nam. Việc quảng cáo tại khu vực này đang trở thành một cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến với đối tượng khách hàng. Đặc biệt, quảng cáo tại sân bay Liên Khương được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính hiệu quả và sự thành công mà nó đem lại.

Khái quát về sân bay Liên Khương

Sân bay Liên Khương một trong những địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình thông qua quảng cáo. Với sự phát triển không ngừng của ngành truyền thông Quốc tế cũng như tại Việt Nam, việc quảng cáo tại khu vực sân bay đang trở thành một cơ hội tiềm năng để thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng.

Vị trí

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt, nằm tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm Đà Lạt 28 km về phía Nam và trung tâm thị trấn Liên Nghĩa 2 km về phía Bắc, thuận tiện trên tuyến giao thông quan trọng nối liền Đà Lạt với các tỉnh Đông Nam Bộ và đặc biệt là Hồ Chí Minh.

Ảnh sân bay Liên Khương từ vệ tinh
Ảnh sân bay Liên Khương từ vệ tinh

Cơ sở hạ tầng

Cảng hàng không Liên Khương được trang bị đầy đủ các tiện ích với một đường băng dài 3,250 mét và rộng 45 mét, một đường lăn song song dài 2,404 mét và rộng 37 mét, cùng với một đường lăn khác dài 94 mét và rộng 19 mét. Sân đậu máy bay bao gồm 5 vị trí đậu cho máy bay ATR 72 và Fokker 70 trên diện tích 23.100 m².

Ngoài ra, sân còn có khu đỗ xe ôtô trên diện tích 1.478 m² và một nhà ga hành khách có diện tích 1.000 m². Để phục vụ mặt đất, cảng hàng không cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị như xe nạp điện tàu bay, xe chở khách, xe chở hàng, xe cứu thương và xe cứu hỏa.

Sân bay Liên khương
Sân bay Liên khương

Các hình thức quảng cáo tại sân bay Liên Khương

Hiện nay, tại sân bay Liên Khương, các hình thức quảng cáo như Hộp Đèn, Pano, Led được triển khai tại các khu vực chờ, khu vực công cộng, mang lại hiệu quả cao. Vì đây là nơi tất cả khách hàng bất kể đi hay về đều phải đi qua, hoặc khi chờ đợi người thân bạn bè, nên đây là địa điểm thuận lợi cho quảng cáo.

Việc quảng cáo tại sân bay Liên Khương sẽ giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Đồng thời, quảng cáo sẽ thu hút được nhiều sự chú ý, giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng.

Quảng cáo tại sân bay Liên Khương cùng Nextbrand
Quảng cáo tại sân bay Liên Khương cùng Nextbrand

Ưu điểm của quảng cáo sân bay Liên Khương

Sân bay Liên Khương là sân bay cấp 4D đạt tiêu chuẩn ICAO, chính vì thế, nơi đây được phát triển vượt trội về sự đầu tư, bài bản, được trang bị rất nhiều các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Vì lý do này, vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Liên Khương sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của người tiêu dùng sẽ củng cố giúp cho những doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Thêm nữa là sự quay cuồng trong công việc ở xã hội ngày nay, khách hàng hầu như không có quá nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như sách báo…. Tuy nhiên khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo sân bay Liên Khương thì khác. Với thời gian chờ đợi làm thủ tục tương đối lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến các biển quảng cáo.

Doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo sân bay Liên Khương ngoài ra còn có thêm một số ưu điểm sau:

– Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp

– Quảng bá được thương hiệu, sản phẩm, truyền tải những hình ảnh và thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước.

– Quảng cáo tại những vị trí dễ trông thấy, hình ảnh đẹp và bắt mắt, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của Doanh nghiệp

– Thu hút sự chú của ý của người tiêu dùng một cách trực tiếp.

– Và nếu như doanh nghiệp đã thu hút được nhóm khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho bộ phận Marketing sẽ cực kỳ cao.

Nhưng để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắn và lựa chọn kỹ càng các công ty chuyên quảng cáo sân bay Liên Khương có kinh nghiệp lâu năm trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thông thì mới có thể giúp cho kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.

Nextbrand – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo sân bay

Nextbrand Việt Nam tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên toàn quốc, đặc biệt là tại sân bay Liên Khương, với vị trí đắc địa và chi phí hợp lý.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo và hấp dẫn, mà còn truyền tải được thông điệp quảng cáo ngắn gọn, súc tích, tạo dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp.

Hãy để Nextbrand Việt Nam giúp thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và mang đến sự phát triển bền vững.

Nextbrand Việt Nam – Công ty Cổ Phần Truyền Thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính:  Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

ĐT:  024 6668 0000

Hotline:  0936 737 727

Email:  info@nextbrand.com.vn

Giới thiệu vị trí quảng cáo tại sân bay

Khu vực quảng cáo tại sân bay:
– Khu vực bãi đỗ xe
– Khu vực Công cộng
– Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)
– Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)
– Khu vực Check-in
– Khu vực Kiểm tra an ninh

Hình thức quảng cáo:
– Biển hộp đèn
– Biển Trivision
– Biển trụ tấm lớn
– Decal
– Khung tranh điện
– Standee
– Quầy thông tin
– Sa bàn
– LED
– LCD
– Xe đẩy

Hoạt động và đặc điểm của các hãng hàng không tại Nội Bài

Hiện nay, Sân bay Liên Khương đang phục vụ cho 9 hãng hàng không, bao gồm cả nội địa và quốc tế. Các hãng hàng không trong nước bao gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Ngoài ra, còn có các hãng hàng không quốc tế như AirAsia, Korean Air, Qingdao Airlines và Thai VietJet Air.

banner sidebar

Tin tức & Sự Kiện

Quảng cáo sân bay Biển quảng cáo

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

MÀN HÌNH LED Biển quảng cáo

Sân bay Nội Bài: Khám phá Sức hút của Quảng cáo LED

Khám Phá Quảng Cáo Màn Hình LED Tại Sân Bay Nội Bài Sân bay Nội [...]

Quảng cáo sân bay Tin tức

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Đánh Giá Chiến Lược Tiếp Thị Độc Đáo

Quảng cáo tại sân bay được coi là một trong những phương tiện truyền thông [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Bí Mật Trong Chiến Lược Marketing

Trên hành trình xây dựng một chiến lược marketing vững vàng, việc sử dụng các [...]