Quảng cáo sân bay nên đặt ở đâu là phù hợp nhất?

Quảng cáo sân bay nên đặt ở đâu là phù hợp nhất?

quảng cáo sân bay
Vị trí đặt quảng cáo sân bay đẹp

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp thấy một biển quảng cáo hay banner quảng cáo trong sân bay. Với sự phát triển hiện nay, cũng như ngành hàng không hiện tại đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trong những chuyến đi của mình. Thay vì vậy, việc đặt quảng cáo sân bay hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp đưa vào chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Hiện nay có nhiều dạng quảng cáo sân bay như banner, bảng quảng cáo điện tử hay màn hình Led cho những TVC quảng cáo. Tuy nhiên, không phải quảng cáo nào cũng có thể đem lại hiệu quả mong muốn cho doanh nghiệp. Vì vậy mà việc lựa chọ vị trí đặt quảng cáo cũng là một trong những điều hết sức cần phải lưu ý cho những doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo tại đây.

Làm cách nào để gây chú ý với biển quảng cáo sân bay?

Một vị trí quảng cáo được cho là đẹp là vị trí mà đa số phần lớn các hành khách trong sân bay có thể trông thấy được. Đó là một vị trí đắc địa, được nhiều người và có nhiều hành khách qua lại. Hơn nữa, tầm nhìn phải quang đãng và ít bị các vật cản khác che khuất đi phần nào nội dung. Để làm sao cho người đi ngang qua có thể nhìn được trọn vẹn nhất nội dung của quảng cáo

Vị trí đẹp là vị trí ở đó cũng ít có các biển quảng cáo khác, mà duy nhất biển quảng cáo của doanh nghiệp càng tốt. Đây là nơi có nhiều xe và hành khách đi ngang đồng thời gây sự chú ý đối với người nhìn.

Tại sân bay Đà Nẵng, Nội Bài, Tân Sơn Nhất,…có rất nhiều vị trí đẹp để các doanh nghiệp có thể đặt biển quảng cáo lớn như ở các nhà ga hay khu phòng chờ khách Vip,… Ngoài ra, còn tùy thuộc vào một số lý do khách mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để có được vị trí đẹp để đặt biển quảng cáo của mình.

 

Những doanh nghiệp cũng nên lựa chọn những vị trí có tầm nhìn tốt, nổi bật và đặc biệt là có thể kết hợp được cùng những hình thức quảng cáo sáng tạo phù hợp với địa điểm và lợi thế của sân bay. Đem đến tác dụng của biển quảng cáo, cũng như mong muốn của doanh nghiệp và sự thích thú ấn tượng đối với người nhìn để biển quảng cáo phát huy tối đa được hiệu quả của mình

Nếu như quý doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại sân bay để quảng bá cho hình ảnh và thương hiệu của mình thì có thể liên hệ với Nextbrand Vietnam để được tư vấn chi tiết hơn về những chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Nextbrand Vietnam – đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo sân bay trên toàn quốc.

Nextbrand chuyên cung cấp cho khách hàng các gói sản phẩm, dịch vụ về quảng cáo sân bay, quảng cáo ngoài trời với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Nextbrand sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong tất cả các chiến dịch truyền thông quảng cáo.

Với phương châm đem lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hợp lý và giá cả phải chăng, Nextbrand nhận booking dịch vụ quảng cáo sân bay Cát Bi với những chính sách ưu đãi và sự tư vấn hợp lý do mỗi doanh nghiệp

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 727 737

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.