Quảng cáo sân bay Cam Ranh

Quảng cáo sân bay Cam Ranh

Theo thống kê năm 2019, sân bay Cam Ranh đã đón khoảng 10 triệu lượt khách. Những người này đa số là khách du lịch di chuyển đến thành phố Nha Trang cách sân bay khoảng 35km. Số it còn lại thường là di chuyển về thành phố Cam Ranh năm cách sân bay khoảng 10km và các địa phương lân cận. Đây là số khách hàng mục tiêu có tiềm năng không nhỏ giúp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh
Quảng cáo sân bay Cam Ranh

1. Giới thiệu sơ lược về sân bay quốc tế Cam Ranh

– Tên đầy đủ: Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Địa chỉ: Vịnh Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

– Mã Sân bay: CXR

– Mã quốc gia: +84

Số điện thoại: 0258 3989 956

– Số nhà ga: 2 nhà ga

Múi giờ GMT: +7

– Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang: trong khoảng 35km

Có thể nói, sân bay Cam Ranh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy, kết nối và phát triển nền kinh tế của tỉnh Khánh Hòa, là tuyến giao thông huyết mạch giúp vận chuyển khách du lịch và hàng hóa các nơi đến tỉnh Khánh Hòa và ngược lại. Là kết nối quan trọng trong việc đưa hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố Nha Trang. Với tiềm năng to lớn như vậy, các  doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo sân bay Cam Ranh để thực  hiện các chiến dịch quảng cáo truyền thông của mình.

2. Cấu trúc của nhà ga hành khách để thực hiện quảng cáo tại sân bay Cam Ranh

Sân bay Quốc tế Cam Ranh hiện nay có 2 nhà ga hành khách là Nhà ga Quốc nội T1 & Nhà ga Quốc tế T2. Trong đó, Nhà ga Quốc nội T1 có diện tích sàn là 13.995 mét vuông, còn Nhà ga Quốc tế T2 là 50.500 mét vuông.

Nhà ga T1 có đầy đủ các thiết bị như hệ thống quầy check-in, hệ thống kiểm tra soi chiếu an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảng thông tin chuyến bay, khu vực hải quan, hệ thống băng chuyền hành lý, khu dịch vụ với các tiện ích như ăn uống, mua sắm,… để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Sơ đồ nhà ga T1
Sơ đồ nhà ga T1

Nhà ga Quốc tế T2 sân bay Cam Ranh có ý tưởng khá độc đáo với phần mái lượn sóng, lấy cảm hứng từ tổ của chim yến – loài chim đặc trưng của vùng đất Khánh Hòa. Ngoài ra, điểm nhấn lấy sáng đặt ở đỉnh mái cũng là một dụng ý kiến trúc tuyệt diệu, tạo nên một hình khối lung linh đầy nghệ thuật vào ban đêm.

Sơ đồ nhà ga T2

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế nên ngoài các trang thiết bị sân bay cơ bản, thì trong nhà ga còn được lắp đặt và trang bị thêm những công nghệ điều hành sân bay thông minh và hiện đại hàng đầu trên thế giới. Với tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng, Nhà ga Quốc tế sân bay Cam Ranh được hành khách đánh giá là “Top 2 Nhà ga quốc tế được sự hài lòng của khách hàng”.

Nhà ga T2 tại sân bay Cam Ranh có ý tưởng khá độc đáo với phần mái lượn sóng, lấy cảm hứng từ tổ của chim yến – loài chim đặc trưng của vùng đất Khánh Hòa. Ngoài ra, điểm nhấn lấy sáng đặt ở đỉnh mái cũng là một dụng ý kiến trúc tuyệt diệu, tạo nên một hình khối lung linh và trông rất nghệ thuật vào ban đêm.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế nên ngoài các trang thiết bị sân bay cơ bản, thì trong nhà ga còn được lắp đặt thêm những công nghệ điều hành sân bay thông minh và hiện đại hàng đầu trên thế giới. Với tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng, Nhà ga Quốc tế sân bay Cam Ranh được đánh giá là “Top 2 Nhà ga quốc tế có được sự hài lòng của khách hàng”.

3. Những dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh mang lại hiệu quả cao

  • Biển quảng cáo

Biển quảng cáo tại sân bay có thể dễ dàng thu hút sự chú ý và truyền tải thông tin nhanh chóng trong thời gian chờ đợi lên máy bay của hành khách. Những vị trí được chú ý nhiều đó là khu vực làm thủ tục, sảnh đón khách, lối vào sân bay,…

  • Quảng cáo wifi Marketing

Hình thức quảng cáo này tiếp cận khách hàng theo cách truy cập wifi miễn phí sẽ được lan tỏa một cách nhanh chóng và hiệu quả

  • Quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Thông thường, trong thời gian ngắn chờ đợi để làm thủ tục hay đợi xe thì việc nhìn ngắm các mẫu quảng cáo là thói quen của rất nhiều người. Hình thức quảng cáo này sẽ mang đến hiệu quả đáng kể vì có thể tiếp cận với khách hàng ở cự li gần

  • Quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo trên máy bay có rất nhiều loại hình, nhưng đặc biệt phải kể đến là quảng cáo trên thân máy bay hoặc nội thất bên trong máy bay.

  • Quảng cáo ngoài trời

Tại những khu vực đỗ xe hoặc khu vực xe chở khách ra vào thường là những địa điểm dễ dàng tiếp cận với khách hàng bởi có lợi thế tầm nhìn tốt. Ngoài ra, kích thước của pano lớn cũng giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát được nội dung quảng cáo từ phía xa.

4.Báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh

Chi phí để thực hiện quảng cáo sân bay Cam Ranh phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Vị trí đặt quảng cáo

  • Hình thức quảng cáo

  • Kích thước quảng cáo

  • Thời gian quảng cáo

Để biết thêm chi tiết về báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh, xin quý khách hàng liên hệ với Nextbrand Vietnam để được tư vấn kỹ càng nhất

Với phương châm đem lại cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh với chất lượng hợp lý và giá cả phải chăng, Nextbrand nhận booking dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh với những chính sách ưu đãi và sự tư vấn hợp lý do mỗi doanh nghiệp

Liên hệ quảng cáo sân bay Cam Ranh chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

 Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tel: 024 6668 0000

 Hotline: 0936 727 737

 Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.