Quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵng

Việc quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵng là một cách hiệu quả để nâng cao đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp, vì nó có thể tiếp cận được đến 15.000 hành khách thông qua nhà ga mỗi ngày và có tiềm năng để lan truyền thông điệp truyền thông. Nextbrand Việt Nam có kinh nghiệm trong việc triển khai quảng cáo trên màn hình Led và hỗ trợ doanh nghiệp đặt quảng cáo dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng
Sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong ba sân bay quốc tế sôi động nhất Việt Nam, sau Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Nhiệm vụ chính của sân bay là phục vụ nhu cầu hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Nằm tại quận Hải Châu, sân bay Đà Nẵng cách trung tâm thành phố 1km về phía đông, thuận tiện cho giao thông. Nhà ga hành khách được khai trương vào tháng 12/2011, với tổng mức đầu tư 1.300 tỷ đồng, tổng diện tích sử dụng 36.100 m2, công suất phục vụ tối đa 6 triệu khách/năm, và tiếp nhận 400.000 – 1 triệu tấn hàng hóa/năm. Đặc biệt, nhà ga này có thể được nâng cấp trong thời gian tới.

Số lượng khách sử dụng sân bay Đà Nẵng đã tăng đáng kể trong nhiều năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 15% mỗi năm. Hiện nay, sân bay này có khoảng 150 chuyến bay và 15.000 khách thông qua nhà ga mỗi ngày. Với số lượng khách hàng tiềm năng lớn như vậy, đây là một điều kiện thuận lợi để đặt các thiết bị quảng cáo, chẳng hạn như màn hình LED, để thu hút sự chú ý của khách hàng cho các doanh nghiệp.

2. Thông tin chi tiết về quảng cáo LED tại sân bay Đà Nẵng

Nexbrand - Quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵng
Nexbrand – Quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵng

Đây là vị trí của màn hình Led trong sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm ngay quầy làm thủ tục Checkin số 19 & 20, trung tâm sảnh làm thủ tục lên máy bay, Ga đi quốc nội. Màn hình có kích thước 7,0m x 2,8m và được làm bằng P3mm Indoor Led Display Board 1R1G1B. Thời gian hoạt động của màn hình là 15 giờ mỗi ngày, từ 7h30 đến 22h30, và có thể quảng cáo tối đa 5 thương hiệu cùng lúc. Thời lượng quảng cáo có thể là 20%, 50%, 70%, hoặc 100% trên tổng thời gian hoạt động, tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

Hình ảnh bảng quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Hình ảnh bảng quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵng

Để quảng cáo được tiếp cận đông đảo khách hàng, doanh nghiệp cần đưa quảng cáo đến khu vực tập trung đông người nhất. Sảnh chính quầy làm thủ tục check-in chính là vị trí đảm bảo được điều này. Khu vực check-in là nơi khách hàng phải xếp hàng dài để chờ đợi, do đó, họ có xu hướng tìm kiếm các thông tin giải trí và quảng cáo.

Với hơn 15.000 lượt khách đến sân bay mỗi ngày, quảng cáo trên màn hình Led sẽ tiếp cận được một nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn và đều đặn, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

3. Nextbrand cung cấp giải pháp quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵng

Nextbrand - Quảng cáo sân bay toàn quốc
Nextbrand – Quảng cáo sân bay toàn quốc

Nextbrand Việt Nam có lợi thế về nguồn tài nguyên đa dạng và sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án trên khắp 63 tỉnh thành và quảng cáo trên màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng được đánh giá cao về khả năng tiếp cận phân khúc khách hàng thu nhập từ mức khá đến mức cao.

Khi đến với Nextbrand, quý doanh nghiệp không chỉ sở hữu các vị trí quảng cáo đắc địa mà còn được hưởng nhiều tiện ích về dịch vụ quảng cáo LED tại sân bay Đà Nẵng một cách toàn diện. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo và nổi bật. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ giúp doanh nghiệp tầm soát hiệu quả quảng cáo của mình.

Hãy liên hệ với Nextbrand ngay để được tư vấn chiến dịch và báo giá quảng cáo LED tại sân bay Đà Nẵng!

Nextbrand Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính:  Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

 ĐT:  024 6668 0000

 Hotline:  0936 737 727

 Email:  info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.