Hộp đèn quảng cáo sân bay

Nổi bật trong hình thức, lý tưởng ở vị trí hiển thị, các hộp đèn quảng cáo sân bay là phương thức lan tỏa sản phẩm, thương hiệu nhanh chóng cùng lúc tới cả trăm, cả ngàn khách hàng.

Đặc điểm hộp đèn quảng cáo sân bay

Hộp đèn quảng cáo có bộ khung được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox không han gỉ. Phần hình ảnh quảng cáo được in trên bạt Hiflex hoặc Backlit và lắp đặt thêm hệ thống đèn led, đèn neon chiếu sáng bên trong.

Kích thước và hình dạng các loại hộp đèn quảng cáo sân bay cũng được triển khai đa dạng, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cụ thể.

Một số vị trí đặt hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo sân bay đều được lắp đặt tại những khu vực có đông người tập trung, qua lại như: sảnh ngoài, gần quầy check-in, băng chuyền hành lý, trong khu vực phòng chờ,…

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo hộp đèn sân bay

+ Hình thức đẹp, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và thương hiệu.

+ Thu hút khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày.

+ Đa phần hộp đèn được lắp đặt trong nhà nên có độ bền cao, được bảo quản tốt để luôn giữ được hình thức thẩm mỹ tối ưu.

Biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn (hay còn được gọi là lightbox) là loại biển quảng cáo hình hộp sử dụng đèn từ bên trong để chiếu sáng các nội dung quảng cáo, thông điệp được bao phủ bên ngoài. Các loại hộp đèn quảng cáo khá đa dạng, có thể đứng độc lặp hoặc được treo, gắn vào công trình xây dựng có sẵn.

Hộp đèn quảng cáo xuất  trên thị trường từ khá sớm, ban đầu chỉ là những biển hiệu hộp đèn dùng để quảng cáo cho các cửa hàng nhỏ, ngày nay loại hình này đã được cải tiến và ứng dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

Biển hộp đèn được sử dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo ngoài trời, tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Trong quảng cáo ngoài trời (OOH), biển quảng cáo hộp đèn được xếp vào loại hình biển tầm thấp vì kích thước nhỏ và chiều cao khiêm tốn.

lightbox quảng cáo ngoài trời của BigK tại đà nẵng

Biển hộp đèn (lightbox) là loại biển quảng cáo chiếu sáng và có tính ứng dụng cao.

2. Đặc điểm của biển quảng cáo hộp đèn

2.1. Cấu tạo hộp đèn quảng cáo

Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo bao gồm 3 phần: khung kim loại hình hộp, bên trong có lắp đặt đèn điện chiếu sáng, bên ngoài được bao phủ bởi bạt in maquette quảng cáo, ngoài ta còn có lớp mica trong suốt bao bọc bên ngoài

– Phần khung kim loại hình hộp được gia cố chắc chắn, và tùy vào địa điểm sử dụng mà có các hình dáng khác nhau. Ví dụ hộp đèn quảng cáo hình chữ nhật, hình vuông thường xuất hiện ở ngoài đường, hộp đèn quảng cáo tròn (thường gọi biển vẫy) được treo trên cao để người đi đường dễ nhìn thấy.

– Bạt quảng cáo phủ bên ngoài thường sử dụng loại bạt xuyên sáng, in ấn các nội dung truyền thông với màu sắc đa dạng, bắt mắt.

– Đèn chiếu sáng bên trong giúp hộp đèn quảng cáo phát ra ánh sáng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, và đặc biệt phát huy hiệu quả vào đêm tối.

– Mica trong suốt bọc bên ngoài tùy vào loại biển hộp đèn mới có, thường xuất hiện bên trong các địa điểm công cộng để tăng tính thẩm mỹ, ngoài ra cũng có thể bắt gặp loại biển hộp đèn có lớp mica trên các dải phân cách đường ở một số tuyến phố.

biển hộp đèn quảng cáo

Cấu tạo của biển hộp đèn quảng cáo. Ảnh: Internet

2.2. Kích thước hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động quảng cáo, tuyên truyền nên có rất nhiều loại biển hộp đèn xuất hiện trên thị trường, do đó kích thước hộp đèn quảng cáo cũng rất đa dạng và không có quy chuản cụ thể.

Tùy theo vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng mà kích hợp hộp đèn sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp với không gian lắp đặt cũng như đảm bảo hiệu quả truyền thông cao nhất. Unique liệt kê một số kích thước hộp đèn thường gặp để nhãn hàng tham khảo:

– Kích thước hộp đèn quảng cáo đường phố (vỉa hè, dải phân cách)

+ Tại Hà Nội: 1,5m x 2m = 3m2; 1,9m x 2,45m = 4,655m2; 3,05m x 1,75m = 5,3375m2

+ Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 8m x 4m = 32m2; 6m x 4m = 24m2; 5m x 8m = 40m2

biển hộp đèn quảng cáo

Kích thước các loại hộp đèn quảng cáo đường phố vô cùng đa dạng. Ảnh: Internet

– Kích thước bảng hiệu hộp đèn của các cửa hàng:

+ Kích thước hộp đèn đứng thường có chiều cao từ 1m2 – 1m6, chiều rộng từ 60cm – 80cm.

+ Kích thước hộp đèn treo thường nhỏ gọn hơn

– Kích thước hộp đèn vẫy (biển vẫy hút nổi): tùy vào hình dạng (hình vuông, tròn, elip…) mà có kích thước khác nhau nhưng thông thường là từ 50cm đến 1m.

biển hộp đèn quảng cáo

Kích thước hộp đèn vẫy nhỏ gọn nên chỉ có thể hiển thị logo và thông tin đơn giản. Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.