Hàng Không Vietjet Khai Trương Đường Bay Mới Giữa Thượng Hải Và TPHCM

Hãng hàng không Vietjet đã mở đường bay thẳng kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa hàng đầu của hai nước Việt Nam, Trung Quốc.Nhân chuyến thăm chính thức của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tới TP.Thượng Hải, hướng tới kỷ niệm 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa 2 thành phố.

Hàng không vietjet khai trương đường bay mới giữa thượng hải và tphcm
Hàng không vietjet khai trương đường bay mới giữa thượng hải và tphcm

Đường bay thẳng kết nối giữa TP HCM với Thượng Hải của Vietjet phục vụ hành khách sẽ bắt đầu khai thác ngay từ ngày 1.12 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần với chỉ hơn 4 giờ bay cho mỗi chặng,  các chuyến bay đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách, doanh nhân Thượng Hải và TP.HCM với thời gian thuận tiện, giá vé tốt.

Lựa chọn bay cùng Vietjet, hành khách sẽ dễ dàng đến với Thượng Hải – thành phố đông dân nhất Trung Quốc , 1 trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và đây cũng là trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu không chỉ của Trung Quốc mà còn của cả thế giới, xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới. Trong khi đó, TPHCM, với dân số gần 9 triệu người, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam với nhịp sống tấp nập hiện đại, là nơi kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế.

Hàng không vietjet khai trương đường bay mới: Kỷ niệm 74 năm quan hệ ngoại giao Việt – Trung

Đường bay TP HCM – Thượng Hải khai trương hướng tới dịp hai nước Việt Nam – Trung Quốc kỷ niệm 74 năm quan hệ ngoại giao (1950 – 2024) và 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa hai thành phố (1994 – 2024). Đường bay được kỳ vọng sẽ trở thành dấu mốc quan trọng trong phát triển hơn nữa quan hệ thương mại, văn hoá, giáo dục, giao lưu người dân giữa hai thành phố, hai đất nước, hai dân tộc. Đồng thời, sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, kết nối giao thương, thu hút đầu tư…

Cùng với đó hãng hàng không Vietjet cũng đưa biểu tượng du lịch TPHCM lên thân tàu bay với thông điệp quảng bá về một TPHCM thân thiện, hiếu khách và chào đón du khách khắp toàn cầu, tàu bay đang được khai thác trên khắp các đường bay trong nước, quốc tế của hãng.

Để chào mừng sự kiện vô cùng ý nghĩa này, hàng hàng không Vietjet đã mở chiến dịch khuyến mại lớn với giá vé siêu ưu đãi dành cho khách hàng tới hai thành phố! Đường bay mới sẽ không chỉ kết nối Thượng Hải với TP. Hồ Chí Minh mà còn tiếp tục mở rộng với mạng bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam, Australia, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Kazakhstan… và xa hơn nữa

Đường bay thẳng giữa Thượng Hải và TPHCM của Vietjet được khai trương
Đường bay thẳng giữa Thượng Hải và TPHCM của Vietjet được khai trương

Từ những năm 2014, hãng hàng không Vietjet cũng đã khai thác các đường bay giữa Việt Nam – Trung Quốc với các đường bay đưa du khách Trung Quốc đến với các điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Lựa chọn bay cùng hãng hàng không Vietjet: Nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí

Khi khách hàng chọn bay cùng Vietjet còn nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để thỏa thích tích điểm, đổi quà. Đặc biệt, lựa chọn chương trình mua vé máy bay trả góp trực tuyến “Bay trước – Trả sau” cùng Vietjet, khách hàng sẽ có được giải pháp tối ưu, nhanh chóng trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn để thực hiện các chuyến bay trở về quê hương đoàn tụ, đi du lịch, thăm thân… trong dịp lễ hội, Tết đến, Xuân về.

Hãng hàng không Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.