Những dịch vụ quảng cáo sân bay của Nextbrand

Dịch vụ quảng cáo sân bay là một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả, cho phép các doanh nghiệp tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với mức độ tương tác cao và tầm nhìn rộng, quảng cáo sân bay đem lại hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Dịch vụ này cung cấp nhiều loại hình quảng cáo, từ bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đến quảng cáo trên màn hình tương tác và trang thiết bị sân bay.

1. Giới thiệu dịch vụ quảng cáo sân bay

Sân bay đóng vai trò là cửa ngõ, sự giao lưu của con người và hàng hóa giữa nhiều tỉnh thành trong nước, cũng như những nơi khác trên thế giới. Mỗi ngày, một sân bay có thể tiếp đón cả trăm ngàn, thậm chí là vài triệu lượt hành khách. Thời gian làm thủ tục và chờ máy bay cũng tương đối dài tạo ra nhiều khoảng trống để những doanh nghiệp có thể dễ dàng “đưa” quảng cáo của họ vào. Do đó nên dịch vụ quảng cáo ở sân bay ngày càng phát triển. Gần như mọi sân bay hiện nay ở Việt Nam đều đã cho phép khai thác quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo tại sân bay cũng đa dạng, xuất hiện ngay từ khu vực cổng vào cho đến sâu hơn bên trong từng vị trí như khu vực check-in, khu vực kiểm soát an ninh, phòng đợi,…  Chẳng hạn như billboard, Pano quảng cáo bên ngoài sân bay, màn hình led quảng cáo tại sân bay, bảng quảng cáo treo trần trong sân bay, hộp đèn quảng cáo, quảng cáo trên xe chở hành lý,..

Dịch vụ quảng cáo ở sân bay được xem là nơi giúp nhiều doanh nghiệp định vị thương hiệu và đẳng cấp riêng của mình. Đây là điểm quảng bá thương hiệu với nhiều khách hàng trong nước cùng số lượng lớn người dùng và nhà đầu tư quốc tế.

Với nhiều ưu thế vượt trội như vậy liệu chi phí quảng cáo ở cảng hàng không có đắt hay không? Để Nextbrand giải thích rõ ràng thêm về mức chi phí quảng bá sân bay với những đơn vị đã và đang có kế hoạch đầu tư vào kênh truyền thông trên nhé!

Dịch vụ quảng cáo sân bay bằng màn LED VIP
Dịch vụ quảng cáo sân bay bằng màn LED VIP

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay

Báo giá quảng cáo sân bay được xác định dựa trên giá thành của nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu có tác động lên chi phí quảng cáo sân bay và ảnh hưởng trực tiếp đến giá của quảng cáo.

  • Khu vực của quảng cáo: Quảng cáo tại sân bay nào chính là nhân tố đầu tiên quyết định giá thành quảng cáo sân bay. Đối với những sân bay khác nhau có qui mô lớn nhỏ không giống nhau. Dịch vụ quảng cáo tại sân bay nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn so với ở sân bay nội địa. Bên cạnh đó còn có vị trí quảng cáo là trong sân bay và bên ngoài sân bay.
  • Hình thức quảng cáo: Mỗi hình thức sẽ có báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay cả khác nhau. Tùy theo từng sân bay mà các hình thức quảng cáo có mức giá chênh lệch không giống nhau. Nhìn chung thì những hình thức có chất liệu bằng decal, hoặc bạt sẽ có giá thành thấp hơn so với các quảng cáo trên màn hình LED hay LCD.
Hình ảnh dịch vụ quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất
Hình ảnh dịch vụ quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất
  • Số lượng người tiếp cận quảng cáo: Đây là một yếu tố quan trọng có thể chi phối báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay cũng như là tác động rất nhiều lên giá thành quảng cáo sân bay. Quảng cáo nào càng tiếp xúc với nhiều người hơn thì sẽ có giá thành cao hơn.
  • Diện tích của quảng cáo: Diện tích quảng cáo càng lớn thì sẽ đẩy giá quảng cáo sân bay tăng cao. Diện tích quảng cáo với các loại hình quảng cáo khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Trong một vài trường hợp cũng có thể hạn chế diện tích bảng và hạ thấp giá xuống.
Dịch vụ quảng cáo hộp đèn tại sân bay
Dịch vụ quảng cáo hộp đèn tại sân bay
  • Đơn vị cung cấp biển quảng cáo: Không phải tất cả bảng quảng cáo tại sân bay cùng một đơn vị sở hữu. Nên các đơn vị sẽ có  thuận một mức giá riêng biệt. Tùy thuộc các quảng cáo được thực hiện tại sân bay nào thì giá thành sẽ được điều chỉnh theo mức giá của nơi đó.
  • Số lượng bảng quảng cáo: Tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ có số lượng quảng cáo cần thuê khác nhau. Giá thành quảng cáo sân bay cũng bị tác động rất nhiều từ yếu tố này. Nếu số lượng biển cho thuê càng lớn sẽ có được mức giá càng tốt hơn.
  • Thời lượng thuê biển của khách hàng: Cũng giống yếu tố số lượng thì thời lượng sử dụng biển của khách hành khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau. Tùy theo đối tượng khách hàng mà chiến dịch to nhỏ không như nhau. Và thời lượng thuê có thể là dài hay ngắn. Tuy nhiên thì thời lượng thuê biển quảng cáo càng lâu sẽ càng được giá ưu đãi. Từ đó, báo giá quảng bá sân bay của mỗi khách hàng cũng sẽ khác nhau.
Bảng quảng cáo sân bay Tân Sơn
Bảng quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

3. Bảng giá dịch vụ quảng cáo sân bay của Nextbrand

Bảng giá dịch vụ quảng cáo sân bay của Nextbrand được phân chia theo từng sân bay với các hạng mục quảng cáo cụ thể để quý khách có dễ theo dõi và nắm bắt. Thường thì chúng tôi sẽ dựa trên thông tin, yêu cầu của khách hàng để đưa ra tư vấn, hỗ trợ từ bước lên kế hoạch và triển khai từ đó xác định ngân sách sao cho phù hợp với dự án.

Nextbrand là công ty khai thác dịch vụ quảng cáo tại sân bay và đảm bảo có mức giá tốt nhất. Dịch vụ quảng cáo sân bay trọn gói, cam kết chất lượng, uy tiến chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

Nextbrand với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Nextbrand với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Vì thế, để nhận bảng giá quảng cáo sân bay tổng hợp và cụ thể hơn của của Nextbrand, mời quý khách liên hệ trực tiếp

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.