Báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài

Dịch vụ Quảng cáo sân bay Nội Bài đã dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp và báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài cũng là vấn đề mà không ít doanh nghiệp quan tâm. Khi đến sân bay Nội Bàì chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy các biển quảng cáo, thiết bị hỗ trợ quảng cáo vô cùng đa dạng và bắt mắt. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng lớn dẫn đến các hình thức quảng cáo truyền thông phổ biến đã không còn thu hút sự chú ý của nhiều người nữa, mà đôi khi còn tạo ra sự nhàm chán. Để có thêm thông tin về báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài, bạn hãy đọc thêm thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

1. Quảng cáo sân bay Nội Bài là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả lớn

Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay lớn nhất cả nước và được sử dụng bởi hàng triệu hành khách mỗi năm. Đây là nơi tập trung của những người có thu nhập khá trở lên thường xuyên di chuyển qua lại mỗi ngày. Có thể nói đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận đến đối tượng khách hàng có sức mua cao.

Báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài
Kết hợp nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay giúp chiến dịch trở nên đa dạng, phong phú

Quảng cáo tại sân bay Nội Bài có thể giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Các hình thức quảng cáo tại sân bay thường được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng để thu hút sự chú ý của  người qua lại. Điều này giúp thương hiệu được nhắc đến nhiều hơn, in sâu vào tâm trí khách hàng nhiều hơn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Sân bay là nơi có sự tập trung của nhiều người và là một môi trường quảng cáo độc đáo. Quảng cáo tại sân bay giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu và tạo ấn tượng mạnh với họ bằng những hình ảnh quảng cáo sáng tạo.

Quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo tại sân bay có thể được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về chi phí và thời gian. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các khu vực quảng cáo phù hợp, các hình thức phù hợp cũng như quảng cáo trong một khoảng thời gian cụ thể để tối ưu hóa ngân sách.

Quảng cáo sân bay Nội Bài có thể giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng. Với sự hiện diện đáng kể của các nhãn hàng tại sân bay, các hành khách có thể dễ dàng nhận biết và tăng sự hiếu kì để từ đó họ trải nghiệm bằng cách mua sản phẩm.

2. Doanh nghiệp nào thì nên sử dụng hình thức quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Nội Bài có đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo khác nhau, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng động đảo. Chính vì thể, quảng cáo sân bay Nội Bài phù hợp với hầu hết mọi ngành hàng có nhu cầu triển khai chiến dịch quảng cáo.

Mặc dù vậy, chúng ta đều biết hầu hết khách hàng đến sân bay thì đều có tài chính ở mức khá trở lên, vậy nên quảng cáo sân bay Nội Bài sẽ phù hợp hơn với những ngành hàng hướng đến mục tiêu khách hàng ở phân khúc cao cấp như bất động sản, các hãng xe ô tô, bảo hiểm….Với những ngành này, một chiến dịch quảng tại cáo sân bay sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn rất nhiều.

3. Báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài

Chi phí báo giá quảng cáo tại sân bay Nội Bài vô cùng đa dạng. Đối mỗi hình thức quảng cáo được triển khai sẽ có mức báo giá khác nhau. Một chiến dịch quảng cáo Billboard tại sân bay Nội Bài sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được đông đảo khách hàng ở cả trong và ngoài sân bay, tuy nhiên chi phí của hình thức quảng cáo này lại vô cùng cao.

Nextbrand-Quảng cáo hộp đèn tại sân bay

Ngoài ra, một chiến dịch quảng cáo sân bay được triển khai với nhiều hình thức khác nhau trong một khoảng thời gian dài cũng sẽ đem lại lợi ích truyền thông mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc báo giá quảng cáo cũng sẽ tỷ lệ thuận theo. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ về ngân sách để lựa chọn hình thức và thời gian triển khai quảng cáo sao cho phù hợp.

Quảng cáo sân bay sẽ báo giá chi tiết và cụ thể cho từng vị trí quảng cáo ở sân bay Nội Bài sau khi thảo luận với Quý doanh nghiệp về các yếu tố như sau:

  • Vị trí đặt quảng cáo: tại các quầy check in, băng truyền hành lý, lối ra vào… hay bất cứ vị trí nào mà doanh nghiệp mong muốn.
  • Thời gian đặt biển: là các gói 3-6-12 tháng hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, các gói đặt biển trong thời gian dài sẽ có nhiều ưu đãi hơn.
  • Thời lượng chạy quảng cáo: Thường dành cho những quảng cáo có nội dung là video TVC với độ dài từ 15 – 30s.
  • Hình thức quảng cáo: quảng cáo hộp đèn, quảng cáo led, pano, billboard, quảng cáo bằng xe đẩy hành lý, biển thả trần,……

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!
Đăng ký để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

—————————————————————————–

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.