Báo giá chi phí quảng cáo trên tạp chí hàng không One2fly

Tạp chí One2Fly là kênh thông tin giải trí duy nhất của hãng hàng không Vietjet Air và được phát hành trên tất cả các chuyến bay của hãng. Tạp chí liên tục cập nhật và hoàn thiện cả về nội dung và thiết kế, đáp ứng nhu cầu quảng cáo truyền thông hàng đầu của các doanh nghiệp. Hôm nay, cùng Nextbrand tìm hiểu về chi phí quảng cáo trên tạp chí One2fly mới nhất 2023.

1. Giới thiệu về tạp chí One2fly

Tạp chí One2Fly là ấn phẩm của Vietjet Air, không chỉ có mặt trên các chuyến bay của hãng, mà còn được phân phối rộng rãi tại các đại lý, phòng vé, ngân hàng lớn như HDbank, ABbank, Vietinbank, các đại lý tour, chuỗi khách sạn, resort và nhà hàng.

Trung bình mỗi tháng, One2Fly xuất bản đều đặn khoảng 40.000 bản và tiếp cận được khoảng 2 triệu độc giả/kỳ báo. Với đối tượng độc giả phong phú và đa dạng, bao gồm:

75% sinh viên, giới văn phòng và quản lý cấp trung,

13% quản lý cấp cao

độ tuổi trung bình từ 25-44 tuổi và

52% hành khách có thu nhập trung bình từ 10-20 triệu/tháng.

Tạp chí One2fly
Tạp chí One2fly

2. Vì sao nên quảng cáo trên tạp chí One2fly

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không có lượng khách sử dụng cao nhất tại Việt Nam hiện nay, với khoảng 400 chuyến bay cất cánh mỗi ngày trên 74 đường bay quốc nội và quốc tế. Tổng số lượng khách hàng phục vụ trung bình hàng năm là hơn 25 triệu người, và tất cả đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn thông qua quảng cáo trên tạp chí One2Fly xuất hiện trên mọi chuyến bay.

Vì hầu hết hệ thống tàu bay của Vietjet Air chưa được trang bị màn hình giải trí, việc đọc tạp chí trên suốt chuyến bay là lựa chọn phổ biến của đa số hành khách, đồng thời cơ hội để tiếp cận, nhìn thấy và ghi nhớ quảng cáo trên tạp chí là rất cao.

Ngoài khách hàng trên máy bay, tạp chí One2Fly cũng được phát hành trên nhiều kênh khác, mở rộng số lượng và phân khúc khách hàng tiếp cận quảng cáo.

Đối với quảng cáo trên tạp chí One2Fly, thiết kế giao diện đẹp và nội dung phong phú, chất lượng là điểm cộng giúp nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng cáo được trình bày đẹp mắt, tạo cảm hứng và thu hút người đọc.

Ấn phẩm tạp chí One2fly trên máy báy
Ấn phẩm tạp chí One2fly trên máy báy

3. Báo giá chi phí quảng cáo trên tạp chí One2fly

Trong báo giá quảng cáo trên tạp chí máy bay One2Fly, các vị trí và hình thức quảng cáo chủ yếu bao gồm:

  • Quảng cáo trên trang bìa, trang đặc biệt, trang thường, và quảng cáo nhỏ dạng banner hình ảnh.
  • Quảng cáo bài viết trên trang đôi hoặc trang nguyên trang.
Bảng báo giá chi phí quảng cáo trên tạp chí On2fly
Bảng báo giá chi phí quảng cáo trên tạp chí One2fly

Chi phí quảng cáo trên tạp chí One2Fly dao động từ 19 triệu đến 210 triệu đồng/vị trí/kỳ quảng cáo. Lưu ý, giá quảng cáo này có thể thay đổi tùy theo chính sách giá và chiết khấu của từng thời điểm và năm.

4. Booking quảng cáo trên tạp chí One2Fly

Nextbrand là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên tạp chí One2Fly trọn gói. Bên cạnh việc đặt quảng cáo tại các vị trí đẹp trên tạp chí, chúng tôi còn cung cấp tư vấn và xây dựng kế hoạch truyền thông phù hợp cho các doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách xây dựng hình ảnh và truyền tải thông tin một cách hấp dẫn cho người đọc, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định của tạp chí.

Do nhu cầu đặt quảng cáo trên tạp chí One2Fly rất cao, Nextbrand khuyên quý khách nên liên hệ trước 2-3 tháng trước ngày phát hành để đặt chỗ kịp thời.

Nextbrand Việt Nam – Công ty Cổ Phần Truyền Thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính:  Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

ĐT:  024 6668 0000

Hotline:  0936 737 727

Email:  info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.