Quảng cáo sân bay Liên Khương

Quảng cáo sân bay Liên Khương

Có thể nói, quảng cáo sân bay Liên Khương nói riêng và quảng cáo sân bay nói riêng là kiểu hình thức quảng cáo không còn quá xa lạ trong ngành truyền thông Quốc tế và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Các hình thức quảng cáo tại khu vực sân bay đang trở thành cơ hội đầy tiền năng cho những doanh nghiệp có mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng mục tiêu. Hơn thế nữa, quảng cáo ở sân bay Liên Khương đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp nhắm tới lựa chọn vì tính hiệu quả mà nó mang lại.

1. Giới thiệu chung về sân bay Liên Khương

Quảng cáo sân bay Liên Khương
Quảng cáo sân bay Liên Khương

 

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt được tọa lạc trên tuyến đường Quốc lộ 20, thuộc thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 km về phía Nam và trung tâm thị trấn Liên Nghĩa 2 km về phía Bắc. Sân bay Liên Khương ngay bên cạnh quốc lộ 20 là tuyến giao thông huyết mạch nối Đà Lạt với các tỉnh Đông Nam Bộ và đặc biệt là Hồ Chí Minh.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt có diện tích lên tới 12.400m². Công suất thiết kế khoảng 1,5 – 2 triệu hành khách/năm, có thể đảm bảo phục vụ hơn 800 hành khách/giờ cao điểm.  Có thể nói, đây là một trong những sân bay có diện tích lớn của Việt Nam.

Sân bay Liên Khương là sân bay duy nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Nó này đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển của tỉnh Lâm Đồng. Phát triển từ mặt kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và vùng Nam Tây Nguyên nói chung. Nơi đây được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lớn nhất của Việt Nam và các du khách nước ngoài.

Quảng cáo sân bay Liên Khương

Sân bay liên khương không chỉ có những tính chất kinh tế mà còn là cầu nối của một địa điểm du lịch đẹp, với nhiều kiến trúc cổ kính bắt mắt và ấn tượng nhất hiện nay.

Hiện nay, cảng hàng không Liên Khương đang được khai thác với 6 đường bay nội địa khứ hồi Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng và 2 đường bay quốc tế thường lệ khứ hồi Băng Kok (Thái Lan), Vũ Hán (Trung Quốc) và một số đường bay charter khứ hồi Singapore, Hàn Quốc với tần suất khai thác từ 32 chuyến/ngày.

Sân bay Liên Khương được xem như là 1 trong 5 cảng hàng không hoạt động có hiệu quả trong tổng số 22 cảng hàng không trong cả nước, với lượng hành khách khoảng 1,53 triệu – 1,8 triệu mỗi năm.

Chính vì điều này việc quảng cáo tại sân bay Liên Khương sẽ giúp cho các doanh nghiệp định vị, khẳng định thương hiệu của mình và tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời, sân bay Liên Khương cũng là nơi thường xuyên lui tới của các bạn trẻ, các doanh nhân trẻ, thương gia, khách du lịch… vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận các đối tượng thuộc nhóm tiềm năng lớn này.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo sân bay Liên Khương đem đến hiệu quả cao như: Hộp đèn, Pano, Led,… tại các khu vực tập trung đông người qua lại,.. Tất cả những hành khách dù đi hay về, hoặc đi đón người thân cũng đều phải đi qua những khu vực trong sân bay. Chính vì thế nên quảng cáo tại sân bay Liên Khương có thể sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và vô cùng hiệu quả.

2. Các hình thức quảng cáo sân bay Liên Khương

  • Quảng cáo Billboard

Biển quảng cáo Billboard được đặt trên đường tới sân bay
Biển quảng cáo Billboard được đặt trên đường tới sân bay
  • Quảng cáo bằng hộp đèn

quảng cáo hộp đèn ở sân bay
Quảng cáo hộp đèn ở sân bay
  • Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame….

quảng cáo bằng màn hình
Quảng cáo bằng màn hình
  • Quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Quảng cáo sân bay Liên Khương bằng hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý
Quảng cáo sân bay Liên Khương bằng hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý

3. Ưu điểm của quảng cáo sân bay Liên Khương

Sân bay Liên Khương là sân bay cấp 4D đạt tiêu chuẩn ICAO, chính vì thế, nơi đây được phát triển vượt trội về sự đầu tư, bài bản, được trang bị rất nhiều các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Vì lý do này, vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Liên Khương sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của người tiêu dùng sẽ củng cố giúp cho những doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Thêm nữa là sự quay cuồng trong công việc ở xã hội ngày nay, khách hàng hầu như không có quá nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như sách báo…. Tuy nhiên khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo sân bay Liên Khương thì khác. Với thời gian chờ đợi làm thủ tục tương đối lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến các biển quảng cáo.

Doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo sân bay Liên Khương ngoài ra còn có thêm một số ưu điểm sau:

– Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp

– Quảng bá được thương hiệu, sản phẩm, truyền tải những hình ảnh và thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước.

– Quảng cáo tại những vị trí dễ trông thấy, hình ảnh đẹp và bắt mắt, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của Doanh nghiệp

– Thu hút sự chú của ý của người tiêu dùng một cách trực tiếp.

– Và nếu như doanh nghiệp đã thu hút được nhóm khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho bộ phận Marketing sẽ cực kỳ cao.

Nhưng để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắn và lựa chọn kỹ càng các công ty chuyên quảng cáo sân bay Liên Khương có kinh nghiệp lâu năm trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thông thì mới có thể giúp cho kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.

4. Nextbrand Vietnam – Doanh nghiệp hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo sân bay Liên Khương

Nextbrand Vietnam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các hình thức quảng cáo sân bay trên toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo sân bay Liên Khương với vị trí đẹp và ngân sách phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 727 737

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.