Quảng cáo màn hình LED sân bay

Sân bay là nơi mà hình thức quảng cáo màn hình LED được khai thác mạnh mẽ trong những năm gần đây và đã mang lại những lợi ích rất lớn cho nhiều doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu nhằm hướng tới đối tượng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra rõ hơn về hình thức quảng cáo màn hình LED sân bay.

1. Quảng cáo màn hình LED là gì?

Quảng cáo màn hình LED sân bay Nội Bài VIP
Quảng cáo màn hình LED sân bay Nội Bài VIP

Màn hình LED quảng cáo được ra đời nhờ sự vận dụng công nghệ kỹ thuật số và quảng cáo ngoài trời truyền thống. Vì vậy quảng cáo màn hình Led được xếp vào nhóm quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (Digital Out of Home)

Để dễ hiểu hơn thì có thể nói, quảng cáo màn hình LED là hình thức quảng cáo sử dụng những tấm bảng biển quảng cáo kỹ thuật số kích thước lớn có thể phát sóng quảng cáo ở dạng dộng ( thường là những video clip, hay còn gọi là TVC)

Màn hình LED quảng cáo được cấu tạo từ nhiều Module Led gắn kết với nhau nhờ cáp tín hiệu và nguồn điện. Có rất nhiều loại Module LED dùng được cho cả môi trường ngoài trời lẫn môi trường trong nhà như P4, P5, P6, P8, P10. Thông số đứng sau P càng nhỏ thì điểm ảnh càng nhiều, và cho độ hiển thị càng sắc nét.

Các tấm Module LED thường có kích thước là 32 x 16cm, tùy vào kích thước của màn hình LED mà sử dụng số Module LED phù hợp. Hiện nay, các màn hình LED ngoài trời tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM có diện tích lên tới 100 mét vuông để bảo đảm tầm nhìn xa của ng đi đường

2. Quảng cáo màn hình LED sân bay

quảng cáo màn hình led tại sân bay Nội Bài
Hoàng Hà Moblie sử dụng dịch vụ quảng cáo màn hình LED sân bay của Nextbrand

Sân bay là nơi thường xuyên có đông người tập trung qua lại nên quảng cáo màn hình LED ở sân bay là một trong những hình thức quảng cáo được những doanh nghiệp, thương hiệu cả ở trong nước và ngoài nước thường xuyên sử dụng.

Quảng cáo màn hình LED sân bay hoạt động theo cách thức phát xen kẽ các TVC quảng cáo, mỗi TVC dẽ có độ dài dao động từ 15-30 giây, được lặp đi lặp lại nhiều lần với tần suất 4 phút/ lần. Thời lượng phát mỗi TVC sẽ vào khoảng 1h/ ngày, tương đương với 120 spots/ngày đối với TVC dài 30s và 240 spots/ngày đối với TVC dài 15s. Tại các sân bay lớn hiện nay có rất nhiều nơi để quảng cáo màn hình LED bao gồm cả trong nhà lẫn ngoài trời.

3. Ưu điểm của quảng cáo màn hình LED sân bay

  • Dựa vào khảo sát ở các sân bay – nơi có lưu lượng hành khách rất lớn, thời gian dừng cao, có tới 42% hành khách có thể nhớ tới quảng cáo sau 1 tuần kể từ khi được tiếp cận với các quảng cáo ở sân bay. Sẽ có rất nhiều người được thu hút bởi quảng cáo màn hình LED nếu chúng được đặt đúng vị trí bởi vì rất nhiều hành khách sẽ phải chờ đợi khoảng thời gian khá lâu để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay
  • Ngân sách dành cho quảng cáo màn hình LED ở sân bay khá rẻ, chỉ bằng 1/10 so với hình thức quảng cáo trên truyền hình, báo chí nhưng lại đem đến hiệu quả cao, có tới 87% sản phẩm gia tăng doanh thu khi chọn hình thức quảng cáo màn hình LED ở sân bay.
  • Quảng cáo màn hình LED ở sân bay được tạo ra để phù hợp với bất kỳ kích thước và hình dạng, bên cạnh đó là khả năng xem không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ban ngày hoặc các khu vực sáng hơn.
  • Quảng cáo màn hình LED ở sân bay còn có thể giúp cho trải nghiệm của khách hàng được cải thiện hơn rất nhiều. Những màn hình có nội dung mang tính hấp dẫn, thú vị có thể giải trí, giúp giảm thời gian chờ nhận thức, thúc đẩy quá trình và giúp giảm sự nhầm lẫn qua cách thông báo và cập nhật cho khách du lịch.
  • Hình thức quảng cáo màn hình LED ở sân bay sẽ vô cùng hoàn hảo cho những doanh nghiệp, thương hiệu có tệp khách hàng mục tiêu cao cấp có thu nhập khá trở lên.

4. Một số vị trí quảng cáo màn hình LED sân bay

Quảng cáo màn hình LED ở sân bay Nội Bài
Quảng cáo màn hình LED sân bay Nội Bài
Quảng cáo màn hình LED ở sân bay Tân Sơn Nhất
Quảng cáo màn hình LED sân bay Tân Sơn Nhất
quảng cáo đèn LED tại sân bau Đà Nẵng
Quảng cáo đèn LED tại sân bay Nội Bài

Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết về báo giá quảng cáo, xin vui lòng liên hệ với Nextbrand để được tư vấn trực tiếp.

5. Công ty Nextbrand chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo led tại sân bay

Chúng tôi là Nextbrand Vietnam, chuyên tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ về quảng cáo sân bay, quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam.Với nhiều năm sở hữu kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn, nhận được nhiềuphản hồi tốt từ khách hàng và có yêu cầu tiếp tục hợp tác. Chúng tôi tin rằng Nextbrand sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tel: 024 6668 0000

 Hotline: 0936 727 737

 Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.