Quảng cáo biển hộp đèn tại sảnh ga T1, T2 sân bay Nội Bài

Quảng cáo biển hộp đèn tại sảnh ga T1 và T2 sân bay Nội Bài, Hà nội là một trong những vị trí quảng cáo sân bay vô cùng đắc địa. Doanh nghiệp có nhu cầu cần quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu tại khu vực nèy có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

 Nextbrand  là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ quảng cáo tại sân bay  trên toàn quốc.

1. Thông tin về hộp đèn quảng cáo

Nextbrand xin gửi tới doanh nghiệp một số thông tin của hệ thống biển vẫy hộp đèn tại sảnh sân bay Nội Bài:

– Khu vực quảng cáo: Sảnh nhà ga T1, T2 – sân bay Nội Bài, Hà Nội.

– Tầm quan sát: 350m

– Mật độ: 550.000 lượt/ngày

– Diện tích: Đường kính khoảng 65cm, vòng tròn chứa nội dung đường kính khoảng 60cm

– Kết cấu: Khung tròn, viền nhôm, phủ bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Led hoặc đèn Neon

Báo giá quảng cáo biển hộp đèn sẽ thay đổi tuỳ theo biến động trên thị trường, chính vì thế doanh nghiệp cần liên hệ thông tin thường xuyên với Nextbrand để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Quảng cáo biển hộp đèn tại sảnh ga T1 sân bay Nội Bài
Quảng cáo biển hộp đèn tại sảnh ga T1 sân bay Nội Bài

Tham khảo: Màn hình LED quảng cáo tại bãi đỗ xe sân bay Nội Bài

2. Lợi thế truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay Nội Bài

Thuộc loại hình quảng cáo  sân bay nên quảng cáo biển hộp đèn sảnh ga T1, T2 – sân bay Nội Bài dễ dàng có cơ hội cao trong việc tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng.

Là những hộp đèn có kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại và đẹp mắt. Biển đường kính 65cm, vòng tròn nội dung đường kính 60cm tương đối gọn gàng nhưng cũng gây được ấn tượng cực lớn. Biển hộp đèn Mica là loại vật liệu được dùng rất thông dụng vì bền, nhẹ mà giá cả thì hợp lý.

Khi book hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay, muốn có được hiệu quả truyền thông thương hiệu tối ưu thì doanh nghiệp của bạn nên book theo số lượng lớn và bao trọn khu vực để toàn quyền quảng bá sản phẩm, không bị phân tán ánh nhìn với thương hiệu khác.

Lượng hành khách tại đây ngày một tăng cao, bao gồm cả khách quốc nội và khách nước ngoài, với trung bình khoảng 20.000 lượt khách mỗi ngày – một con số đầy tiềm năng để nhà quảng cáo có thể tận dụng môi trường này. Phần lớn những khách hàng tại đây chính là khách hàng mục tiêu: khách hàng cao cấp, thương gia, khách Quốc tế,… là nhóm khách hàng có tính quyết định đối với kinh tế.

Khu sảnh ga T1 T2 – sân bay Nội Bài luôn đông đúc khách hàng đi vào và đi ra khiến thương hiệu của doanh nghiệp mỗi ngày được tiếp cận với nhiều khách hàng mới

Quảng cáo biển hộp đèn

Tham khảo: Nexbrand – dịch vụ quảng cáo sân bay

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn của Nextbrand

Nextbrand chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời toàn diện tới các doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp mang thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn các giải pháp quảng cáo hiệu quả cho khách hàng và hoàn thành nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch. Quý khách được cập nhật tiến độ thi công xuyên suốt quá trình triển khai.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá trọn gói quảng cáo sân bay mới nhất

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.