Những kiểu quảng cáo Standee phổ biến

Những kiểu quảng cáo Standee phổ biến

Thế nào là quảng cáo Standee? Làm cách nào để có thể lựa chọn standee sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp? Có rất nhiều người đặt ra những câu hỏi về standee khi tìm hiểu về thuật ngữ này. Ở bài viết dưới dây, quangcaosanbay.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo này:

1. Thế nào là quảng cáo Standee?

quảng cáo standee
Quảng cáo standee

 

Standee dùng trong chiến dịch quảng cáo là những biển quảng cáo có kích thước vừa và nhỏ, có chân đứng và gắn những nội dung quảng cáo, chủ yếu thường dùng ở quảng cáo trong nhà hoặc được đặt ở những nơi có tầm nhìn và không gian hẹp. Standee quảng cáo thường được sử dụng trong nhiều các hội thảo, hội nghị hoặc những nơi trưng bày sản phẩm, các sự kiện, triển lãm,…

Quảng cáo standee cũng rất đa dạng và phong phú bởi có những loại standee có sẵn với những kích thước cố định những lại có những loại cần phải gia công theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung quảng cáo được để lên các loại Standee cũng có rất nhiều cách để thể hiện khác nhau nhưng đa phần là banner in ấn, đó có thể là bạt hiflex, decal PP, decal dán trên fomex,…

2. Những loại quảng cáo standee phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay

  • Quảng cáo standee dạng chữ X

Quảng cáo standee ở dạng chữ X
Quảng cáo standee ở dạng chữ X

Được gọi là standee chữ X, kệ X, là một trong những loại standee phổ biến nhất trên thị trường . Standee chữ X có nhiều kích thước phổ thông như 160x60cm, 180x80cm, 200x80cm. Những kích thước này dùng để chỉ kích thước để in standee. Standee chữ X được dùng để cài và cố định các tấm banner này.

Người ta hay gọi là standee chữ X vì đây là standee có hình chữ X. Nó có thể tháo lắp dễ dàng và cuộn nhỏ cho vào túi đựng để di chuyển đi nơi khác. Nhờ tính nhỏ gọn, cơ động của standee chữ X là những yếu tố hàng đầu khiến nó được các doanh nghiệp ưa chuộng đưa vào sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo.

Standee chữ X có giá cả khá phải chăng, chúng dao động từ 70-200.000/chiếc tùy chất liệu, kích thước. Các doanh nghiệp có thể chọn standee chữ X bằng nhựa, bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng nhựa cao cấp. Standee chữ X chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Trung Quốc. Vì có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên bản thân standee chữ X cũng có nhiều mẫu mã khác nhau. Điều đó khiến cho lựa chọn của doanh nghiệp trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

 

  • Quảng cáo Standee dạng giá cuốn

Quảng cáo standee dạng giá cuốn
Quảng cáo standee dạng giá cuốn

Giống với giá chữ X, standee giá cuốn cũng rất nhỏ gọn và cơ động. Nội dung quảng cáo sau khi được gắn vào standee giá cuốn có thể mang đi rất dễ dàng.

Giá cuốn cũng được sản xuất hàng loạt, chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá cuốn thông thường mang kích thước 80x200cm. Nó được cấu tạo đặc biệt để cuốn các banner vào trong sau khi sử dụng.

Các loại standee giá cuốn thông thường chủ yếu làm bằng chất liệu nhựa hoặc nhôm. Các loại giá cuốn cũng vô cùng đa dạng và phức tạp về mẫu mã. Nội dung quảng cáo để trang bị cho giá cuốn cũng bắt buộc phải in bằng decal PP có cán bóng.

  • Standee được gia công

Các loại standee được gia công chủ yếu là bằng khung sắt. Khác với các loại standee có sẵn như giá X và giá cuốn, standee gia công theo yêu cầu có thể rất đa dạng về kích cỡ chiều rộng, chiều cao. Loại standee này có thể phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp cho những nhu cầu quảng cáo cao cấp mà vẫn đảm bảo tính linh động, dễ dàng mang đi.

Nội dung được gắn trên các loại standee này thường được in bằng decal PP bồi lên một mặt phẳng và cứng như fomex hoặc alumi. Nói chung, nếu doanh nghiệp muốn một loại standee cứng cáp, có thể đặt ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau, thì standee gia công chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.

  • Standee dạng để bàn

Quảng cáo standee dạng để bàn
Quảng cáo standee dạng để bàn

Đây được xem là phiên bản standee nhỏ gọn nhất trong tất cả các loại hiện nay. Với kích thước vừa đủ để đặt trên bàn để tối ưu hóa không gian của người dùng. Nhựa là nguyên liệu thường được sử dụng để in mẫu standê để bàn này.

Mẫu standee để bàn này thường được các đối tượng văn phòng, quán cà phê, khách sạn, khu vực tiếp tân,.. sử dụng.

  • Mẫu quảng cáo standee dạng chữ A

Mẫu quảng cáo standee dạng chữ A
Mẫu quảng cáo standee dạng chữ A

Standee chữ A thường là được xem như là một giá đỡ trưng bày hình chữ A, được thiết kế gồm có hai mặt. Bạt được in trên pp cán format hoặc plastic, do đó giá thành của mẫu stadee quảng cáo chữ A sẽ cao hơn các mẫu standee chữ X. Standee chữ A có thể được làm từ đa dạng các chất liệu khác nhau như gỗ, ván ép, nhôm Alu, nhựa, v.v.

Loại standee này có ưu điểm lớn là có tới hai mặt . Do đó các doanh nghiệp có thể sáng tạo và trình bày ý tưởng của mình thoải mái hơn. Bởi thiết kế dễ dàng lắp đặt, gấp gọn, trưng bày, sắp xếp bố cục quảng cáo hợp lý cùng với sự nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo.

  • Standee dạng mô hình

Các nhân vật, linh vật hoặc người nổi tiếng đại diện cho doanh nghiệp thường được in trên những mẫu Standee quảng cáo dạng mô hình. Đây là loại có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, từ đầu thế kỷ 20. Chúng được xuất hiện và được sử dụng để quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Được làm bằng chất liệu cán Formax, nó đảm bảo độ bền chắc chắn trước ánh sáng mặt trời.

 

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

 Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tel: 024 6668 0000

 Hotline: 0936 727 737

 Email: info@nextbrand.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.