Hệ thống màn hình Led sân bay tại sân bay Đà Nẵng

Với lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày rất lớn, màn hình Led sân bay tại sân bay Đà Nẵng mang tới khả năng truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu và nâng cao đẳng cấp thương hiệu.

1. Tiềm năng truyền thông của màn hình Led sân bay tại sân bay Đà Nẵng

Với tổng diện tích khu vực hàng không dân dụng lên tới hơn 150.000 m2, sân bay Quốc tế Đà nẵng hiện đã trở thành cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đây cũng là sân bay lớn thứ ba cả nước (chỉ đứng sau sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài) . Trong năm 2015, sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã vinh dự được lọt vào danh sách 30 sân bay tốt nhất Châu Á – một trong những tín hiệu rất tích cực đối với thị trường hàng không cả nước.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng hiện đang sở hữu hai nhà ga chính phục vụ hoạt động của hành khách là nhà ga Quốc nội T1 và nhà ga Quốc tế T 2. Cả hai nhà ga này sở hữu diện tích rất lớn (lần lượt là 36.600 m2 và 48.000 m2) , đem lại năng suất hoạt động phục vụ hành khách cực kỳ to lớn.

Theo đó, cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã đón tiếp và phục vụ tổng cộng 15,504,650 lượt hành khách trong năm 2019. Đây là một con số vô cùng ấn tượng và tạo ra nhiều cơ hội tối ưu để quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng phát triển, lan toả thương hiệu đến với lượng lớn khách hàng có mặt tại nơi đây.

Ngoài ra, sân bay Quốc tế Đà Nẵng cũng là nơi đến của khá đông khách du lịch từ khắp các miền ở trong nước và quốc tế. Với mức thu nhập cao, phân khúc khách hàng này cũng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo thương hiệu và sản phẩm. Bởi vậy, màn hình LED quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn nữa, hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận phân khúc khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Góc nhìn toàn cảnh của sân bay Quốc tế Đà Nẵng
Góc nhìn toàn cảnh của sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Tham khảo: Tất tần tận về màn hình LED quảng cáo ngoài trời

2. Những vị trí màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

2.1. Màn hình Led sân bay tại khu vực Check-in nhà ga Quốc nội

Nằm ngay phía trước khu vực kiểm soát an ninh, thông tin và hành lý, màn hình Led sân bay quảng cáo tại khu vực Check-in nhà ga Quốc nội được xem như là sự lựa chọn tuyệt vời để doanh nghiệp chuyển tải thông điệp quảng cáo đến tất cả mọi khách hàng nơi đây. Kích thước của màn hình Led quảng cáo lần lượt là 5,4 m x 2,8 m (đem lại tổng diện tích hiển thị quảng cáo là 15,12 m2).

Diện tích hiển thị lớn của màn hình Led quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin một cách dễ dàng và chính xác với khách hàng tại khu vực nhà ga.

Sơ đồ vị trí màn hình Led sân bay tại khu vực check-in
Sơ đồ vị trí màn hình Led sân bay tại khu vực check-in

Sở hữu công nghệ tự động phát hẹn giờ giúp màn hình Led sân bay tại khu vực Check-in nhà ga Quốc nội làm việc một cách chính xác là liên tục từ 5:00 sáng cho tới 00:00 cuối ngày. Đồng thời, khi thực hiện quảng cáo video tại sân bay, doanh nghiệp sẽ có cho mình tần suất phát sóng quảng cáo rất cao, lên tới 240 lượt mỗi ngày (với thời lượng mỗi spot quảng cáo là khoảng 15s) . Điều này sẽ giúp doanh nghiệp sẽ có được sự ấn tượng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khắc sâu bên trong tâm trí người dùng.

màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Màn hình Led quảng cáo tại khu vực check in

Tham khảo: Quảng cáo màn hình led tại sân bay Nội Bài

2.2. Màn hình Led sân bay tại phòng đợi nhà ga Quốc nội

Nằm trong số những khu vực màn hình Led sân bay tại sân bay Đà Nẵng đắc địa nhất nên nghiễm nhiên màn hình Led quảng cáo tại phòng đợi nhà ga Quốc nội đã trở thành điểm nổi bật mà các doanh nghiệp khai thác cho chiến dịch truyền thông của mình.

Phòng chờ tại nhà ga Quốc nội là nơi thư giãn của hành khách trong lúc chờ đợi đến lượt chuyến bay của mình cất cánh. Vì vậy, họ phải dành ra rất nhiều thời gian, có thể kéo dài tới nhiều giờ liên tiếp nếu chuyến bay bị chậm trễ bởi lý do thời tiết, máy móc,…Đây là điều kiện lý tưởng để quảng cáo ấn phẩm trên màn hình Led sân bay tại sảnh đợi nhà ga Quốc nội có thể chuyển tải thông tin một cách đầy đủ tới từng người.

Màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Kích thước của màn hình Led sân bay là 10m (chiều rộng) x 3,1m (chiều cao), đem đến tổng diện tích hiển thị lên tới 31 m2. Ngoài ra, màn hình quảng cáo video tại sân bay cũng sở hữu khả năng trình chiếu rất ấn tượng, đạt mức 240 lần/ngày (thời lượng 1 5s/lần) . Với các đặc điểm nổi bật nêu trên, hứa hẹn chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ tạo ra được hiệu ứng truyền thông vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng.

Màn hình Led sân bay phục vụ quảng cáo
Màn hình Led sân bay phục vụ quảng cáo

Tham khảo: Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

3. Booking màn hình Led quảng cáo với dịch vụ của Nextbrand

Nextbrand là một trong các doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay trên toàn quốc, tiêu biểu là màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn quan tâm tìm hiểu, cập nhật kịp thời các hình thức quảng cáo màn hình Led sân bay, Nextbrand cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo vàng với hệ thống màn hình Led sân bay hiện đại sẽ mang lại hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể tham khảo thêm nhiều mô hình quảng cáo tại sân bay khác nhằm tăng cường hiệu quả trong hoạt động truyền thông của mình.

Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin cũng như bảng báo giá quảng cáo sân bay mới nhất!

Nextbrand Vietnam – Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.