quảng cáo sân bay cần thơ

Quảng cáo tại khu vực sân bay Cần Thơ đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng. Nắm được nhu cầu cần thiết về quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp ngày một nhiều hơn đó, chúng tôi đã đầu tư nhiều vị trí quảng cáo đẹp tại khu vực các sân bay có lượng khách đến và đi lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu về sân bay Cần Thơ

Hiện nay, sân bay Cần Thơ đang phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và AirAsia. Các điểm đến quốc tế của sân bay Cần Thơ bao gồm Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan). Sân bay còn là trung tâm kết nối các tỉnh ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Côn Đảo, và các thành phố lân cận như Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau Mau.

Sân bay Cần Thơ
Sân bay Cần Thơ

Sân bay có một đường băng dài lên tới 3.048m, đủ để phục vụ các loại máy bay lớn như Boeing 747 hay Airbus A380. Ngoài ra, sân bay còn có một nhà ga được trang bị hiện đại với thành tích liên tục đạt tới 5 triệu lượt khách mỗi năm.

Vị trí địa lý

Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ hay còn gọi là Sân bay quốc tế Cần Thơ , là sân bay quốc tế tại Việt Nam, tô Lạc tại phường Trà An và phường Thới An Đông, quận Bình Thủy – Thành phố Cần Thơ, được xây dựng xây dựng để phục vụ lưu lượng di chuyển trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sân bay Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang, phía Đông vịnh Sân bay này cách sông Hậu khoảng 700m, phía Bắc quét Trà Nóc khoảng 500m, phía Tây sân bay sát giáp Bà Lý. Sân bay kết nối với trung tâm thành phố Cần Thơ qua đường Võ Văn Kiệt, Lê Hồng Phong tại quốc lộ 91 .

Lịch sử hình thành và phát triển

Sân bay Cần Thơ được khởi công xây dựng vào tháng 1 năm 2005 với mục đích chính là phục vụ nhu cầu tăng trưởng của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Năm 2006, Bộ Giao thông vận tải quyết định sân bay Cần Thơ sẽ là sân bay dân sự cấp 4E (theo tiêu chuẩn ICAO), tương đương tiêu chuẩn sân bay quốc tế.

Vào năm 2009 và 2011, hai giai đoạn cải cách cách thành lập Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ lần cuối hoàn thành và đi vào hoạt động. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực tiếp đón từng chuyến bay và cả công việc phục vụ hành khách .

Từ khi đi vào hoạt động, sân bay Cần Thơ đã trở thành một trong những cảng hàng không đóng vai trò quan trọng của khu vực miền Tây Nam Bộ và đóng góp đáng kể vào việc thu hút du khách và nhiều dự án đầu tư vào khu vực này.

Cơ sở hạ tầng và kiến ​​trúc sân bay Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ có cấu trúc và cơ sở hạ tầng với những trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa.

 • Đường băng: Sân bay quốc tế Cần Thơ có đường băng dài 3.048m, rộng 45m, dùng để phục vụ các loại máy bay lớn như Boeing 747 hay Airbus A380. Đường sân băng bay được xây dựng bằng bê tông xi măng và được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống thông tin hỗ trợ điều khiển không lưu (ATIS).
 • Nhà ga: Sân bay sở hữu một nhà ga hiện đại với tổng diện tích sử dụng lên tới 14.500m² và có khả năng tiếp cận tới 5 triệu lượt khách mỗi năm. Nhà ga được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ hành khách như khám phá, khu vực chờ, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, văn phòng cho thuê và khu vực chuyên nghiệp dành cho công nghiệp dịch vụ hàng không.
  • Tầng trệt: Là Ga với các khu vực làm thủ tục nhập cảnh, khu vực băng lương hành lý, khu vực hải quân và các khu vực dịch vụ: nhà hàng, khu mua sắm,…
   Cơ sở tầng trệt của sân bay Cần Thơ
   Cơ sở tầng trệt của sân bay Cần Thơ
  • Tầng 1: Là Ga đi với khu vực khía để làm các thủ tục hàng không, hệ thống ngân lương hành lý, khu vực dịch vụ: ăn uống, giải khát, cửa hàng miễn thuế, phòng VIP,…
Cơ sở Tầng 1 của sân bay Cần Thơ
Cơ sở Tầng 1 của sân bay Cần Thơ
 • Sân đậu máy bay: Sân bay Cần Thơ có sân đậu máy bay rộng 41.000m² có khả năng đậu đồng thời lên đến 5 máy bay cùng lúc.
 • Hệ thống thông tin điện tử: Sân bay Cần Thơ được trang bị hệ thống thông tin điện tử mới và hiện đại, bao gồm hệ thống thông tin hiển thị điều khiển đến (CDM), hệ thống quản lý hành khách (PMS) và hệ thống thông tin hàng không (AIS).
 • Hệ thống an ninh: Sân bay Cần Thơ được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bao gồm hệ thống kiểm tra an ninh hàng hóa và hành khách, hệ thống giám sát an ninh và hệ thống báo động lò.

Các hình thức quảng cáo tại sân bay Cần Thơ

Hiện nay, có rất nhiều mô hình quảng cáo tại sân bay Cần Thơ đang mang lại hiệu quả cao như: Biển quảng cáo biển quảng cáo lớn, biển hộp đèn, biển đèn Led, banner…tại các khu vực chờ, khu vực công cộng … . Các khách hàng khi đi, về, khi chờ đợi những người thân, bạn bè đều phải đi qua khu vực này vì đây là địa điểm thuận lợi và tiện ích cho việc quảng cáo. Từ đó mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả.

Việc quảng cáo tại sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ giúp các doanh nghiệp quảng cáo Quảng cáo quảng cáo thương hiệu của mình một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, đồng thời các doanh nghiệp công nghệ sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp .

Lợi ích của việc quảng cáo tại sân bay Cần Thơ

Việc quảng cáo tại sân bay Cần Thơ có nhiều lợi ích như sau:

 • Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng: Sân bay Cần Thơ là một trong những cửa ngõ quan trọng của khu vực Tây Nam Bộ và đón tiếp hàng triệu lượt khách qua lại mỗi năm. Việc quảng cáo tại sân bay giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những người có thu nhập từ khá cao và có khả năng tiêu dùng cao.
 • Tạo ấn tượng đối với khách hàng: Với không gian sang trọng, hiện đại của sân bay, quảng cáo tại đây có thể tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng. Những thông điệp, hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ sáng tạo, ấn tượng và thu hút sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Tăng độ tin cậy và uy tín cho thương hiệu: Quảng cáo tại sân bay Cần Thơ giúp doanh nghiệp gia tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu, đặc biệt là khi khách hàng nhìn thấy thông điệp quảng cáo được trưng bày tại một điểm địa điểm có chất lượng và tiêu chuẩn cao như sân bay.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Quảng cáo tại sân bay Cần Thơ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng thông qua việc tăng cường độ nhận diện thương hiệu, tạo sự quan tâm và kích thích mua hàng từ khách hàng.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo: Vì vậy, với việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác, quảng cáo tại sân bay Cần Thơ có chi phí cao hơn nhưng cũng đồng nghĩa là những hiệu quả mà nó lại sẽ nhiều hơn . Điều này đặc biệt đúng khi so sánh quảng cáo sân bay với các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác nhau.

Nextbrand Việt Nam – Đơn vị đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Cần Thơ

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo sân bay Cần Thơ với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu của bạn đến gần với nhiều khách hàng hơn!

Nextbrand Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Nextbrand Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

ĐT: 024 6668 0000

Hotline: 0936 737 727

Email: info@nextbrand.com.vn

Giới thiệu vị trí quảng cáo tại sân bay

Khu vực quảng cáo tại sân bay:
– Khu vực bãi đỗ xe
– Khu vực Công cộng
– Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)
– Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)
– Khu vực Check-in
– Khu vực Kiểm tra an ninh

Hình thức quảng cáo:
– Biển hộp đèn
– Biển Trivision
– Biển trụ tấm lớn
– Decal
– Khung tranh điện
– Standee
– Quầy thông tin
– Sa bàn
– LED
– LCD
– Xe đẩy

banner sidebar

Tin tức & Sự Kiện

Quảng cáo sân bay Biển quảng cáo

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

MÀN HÌNH LED Biển quảng cáo

Sân bay Nội Bài: Khám phá Sức hút của Quảng cáo LED

Khám Phá Quảng Cáo Màn Hình LED Tại Sân Bay Nội Bài Sân bay Nội [...]

Quảng cáo sân bay Tin tức

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Sân Bay Hiệu Quả Nhất

Quảng cáo tại sân bay không chỉ là một phương tiện tiếp cận khách hàng [...]

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công

Quảng Cáo Sân Bay: Chiến Lược Đột Phá Để Thành Công Quảng cáo sân bay [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Đánh Giá Chiến Lược Tiếp Thị Độc Đáo

Quảng cáo tại sân bay được coi là một trong những phương tiện truyền thông [...]

Quảng Cáo Tại Sân Bay: Bí Mật Trong Chiến Lược Marketing

Trên hành trình xây dựng một chiến lược marketing vững vàng, việc sử dụng các [...]